kqbd truc tuyen hom nay nhanh nhat cái đồng hồ kqbd truc tuyen hom nay nhanh nhat thực đơn kqbd truc tuyen hom nay nhanh nhat nhiều hơn kqbd truc tuyen hom nay nhanh nhat không kqbd truc tuyen hom nay nhanh nhat Vâng kqbd truc tuyen hom nay nhanh nhat di động

Nộp theo:

kqbd truc tuyen hom nay nhanh nhat Torrance Davis tốt nghiệp sớm, ghi danh tại Vương quốc Anh cho mùa xuân bóng đá

Luôn luôn tuyệt vời để có được những người chơi đến trong khuôn viên trường sớm.

HUDL

Torrance Davis là một người chạy trở lại được xếp hạng cao như số 25 trở lại trong lớp tuyển dụng năm 2020.

Người bản địa ba sao OHIO cam kết chơi cho Kentucky Wildcats Mùa hè này, chọn những con mèo ở bang Michigan, Cincinnati và Indiana.

Davis là một người chơi tài năng có khả năng tạo ra ảnh hưởng ngay khi anh ta đến trường. Và vào thứ Tư, có vẻ như anh ấy sẽ đến Lexington sớm hơn dự kiến.

Tôi sẽ tốt nghiệp vào đầu tháng 12 và tôi sẽ đến Kentucky vào tháng 1, Davis nói với 247Sports.

Bất cứ khi nào các tân binh có thể đến sớm để luyện tập mùa xuân, nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong sự phát triển và khả năng điều chỉnh theo tốc độ của bóng đá đại học. Nó cũng mang lại cho họ một khởi đầu rất lớn trong việc học triết lý trên sân sẽ diễn ra vào mùa thu sắp tới.

Tôi đã mong muốn được vào đại học và chơi bóng đá mùa xuân, ông Davis Davis nói. Tôi đã mơ về điều này từ khi tôi năm tuổi và tôi đã sẵn sàng 100% để bắt đầu sự nghiệp đại học. Tôi biết đó sẽ là một sự điều chỉnh nhưng các huấn luyện viên đang nói với tôi rằng tôi có một cú sút tốt khi chơi mùa tới khi là sinh viên năm nhất.

Về lý thuyết, Davis sẽ đến và cạnh tranh để chụp ảnh với AJ Rose, Khói Kavosieyvà Chris Rodriguez. Trong thực tế, luôn có cơ hội rằng một trong ba anh chàng đó sẽ chọn vào cổng thông tin chuyển nhượng.

Rõ ràng các nhân viên huấn luyện ở Lexington rất vui mừng về sự xuất hiện của Davis. Và tôi chắc chắn rằng tất cả Big Blue Nation sẽ hào hứng khi có một cái nhìn thoáng qua về việc anh ấy chơi vào mùa xuân thay vì chờ đợi đến tháng 8.

Đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn của Davis với 247 môn thể thao nơi đây.

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.