kqbong da cái đồng hồ kqbong da thực đơn kqbong da nhiều hơn kqbong da không kqbong da Vâng kqbong da di động

Nộp theo:

kqbong da Patrick Baldwin Jr. Danh sách trang trí và Vương quốc Anh thực hiện việc cắt giảm

Baldwin sẽ là trung tâm năm 2021 cho ai đó.

Cột cây xanh Brian O hèMahoney/Pioneer Press/Chicago Tribune/Tribune News Dịch vụ thông qua Getty Images

Khi tất cả chúng ta ngồi tranh luận về việc liệu bóng rổ có diễn ra vào mùa thu năm 2020 hay không, các tân binh cho năm tới sẽ thu hẹp các lựa chọn của họ.

Vào thứ bảy, một trong những giải thưởng lớn nhất trong lớp 2021, đã công bố 10 trường hàng đầu của mình và Kentucky Wildcats thực hiện cắt.

Cũng thực hiện việc cắt giảm là Duke, Georgetown, Michigan, Milwaukee, Bắc Carolina, Tây Bắc, UCLA, Virginia và Wisconsin.

Milwaukee có vẻ như là một ngôi trường kỳ lạ trong danh sách một tuyển dụng cao như vậy. Tuy nhiên, cha anh, Pat Baldwin Sr., là huấn luyện viên trưởng tại Milwaukee, vì vậy don don đếm ra Panthers ra khỏi Horizon League.

Baldwin Jr., người chơi tại trường trung học Hamilton (WI), là cầu thủ số 3, tiền đạo nhỏ số 2 và người chơi số 1 ở Wisconsin tại các đối thủ và 247 Sports. Anh ấy là một người chơi đặc biệt sẽ tạo ra một tác động lớn cho một người thứ hai anh ấy đặt chân trong khuôn viên trường.

Tất cả các dự đoán ban đầu trong 247 bóng tinh thể thể thaoĐối thủ tương lai đã dành cho Duke, bao gồm một dự đoán gần đây từ chuyên gia tuyển dụng đối thủ Eric Bossi.

Nói điều này, Baldwin Jr. rất quan tâm đến những gì Vương quốc Anh và John Calipari cung cấp.

Sân của họ chỉ là rất nhiều điều mà chúng tôi biết là họ sản xuất rất nhiều tài năng NBA, chơi ở SEC, họ có những đội và tài năng thực sự tốt trong giải đấu đó, gần đây đã nói Đối thủ Về việc tuyển dụng Kentucky. Một sân thực sự lớn là họ biết rằng tôi thực sự tài năng nhưng nếu bạn đến Kentucky, họ không đảm bảo cho bạn bất cứ điều gì,

Kiểm tra một số điểm nổi bật của năm Junior Baldwin dưới đây để có ý tưởng về việc anh chàng này thực sự tốt như thế nào.

Đảm bảo đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.