kqbong da cái đồng hồ kqbong da thực đơn kqbong da nhiều hơn kqbong da không kqbong da Vâng kqbong da di động

Nộp theo:

kqbong da Kentucky Football: Mark Stoops và Eddie Gran có nên vượt qua hành vi phạm tội thất bại không?

Vương quốc Anh đã xấu về mặt lịch sử về mặt tấn công của bóng mùa này.

Bóng đá NCAA: Kentucky tại Alabama Nhà quảng cáo Montgomery-USA Today Sports

Nó là một mùa thảm khốc cho Kentucky Wildcats chương trình bóng đá. Sau hai mùa giải với thành tích kết hợp 18-8 với hai chiến thắng bát, Wildcats đang ngồi ở mức 3-5 và liếm vết thương sau khi bị điều chỉnh 63-3 tại Alabama. Đó là tỷ lệ thất bại tồi tệ nhất kể từ năm 1996 khi Vương quốc Anh thua 65-0 trước Gators Florida.

Mèo xếp thứ 121 trong các sân chuyền mỗi trận (122,6), 118 điểm cho (20.8) và thứ 116 trong tổng số hành vi phạm tội (318 yard mỗi trận). Grace một và duy nhất của họ là cuộc tấn công gấp rút là 50 (178 yard mỗi trận).

Justin Rowland đã viết một bài báo cho Mèo minh họa Điều đó vẽ ra một bức tranh để cho Mark Stoops và Eddie Gran Time và sự kiên nhẫn khi xem xét sự thất bại tuyệt đối trong mùa này.

Tôi rất thích Justin, anh ấy đã lên sóng với tôi và anh ấy cũng tham gia cùng tôi trên podcast. Nhưng trong trường hợp này. Tôi không thể không đồng ý nhiều hơn với anh ấy.

Đây là năm thứ tám với Mark Stoops và Lớp năm với Eddie Gran là điều phối viên tấn công. Trong thời gian nghỉ phép, chúng tôi đã bán được rằng Terry Wilson sẽ trở nên tốt hơn và là một nhà sản xuất khác biệt trong trò chơi đi qua.

Chúng tôi được thông báo rằng ba con quái vật đứng đầu ở vị trí chạy trở lại sẽ chạy theo sự phòng thủ của SEC.

Chúng tôi được thông báo rằng những người nhận rộng rãi là một nhóm kỳ cựu có thể thực hiện các vở kịch mà chúng tôi đã không thấy mùa trước do hành vi phạm tội Lynn Bowden nặng.

Chúng tôi đã nói rằng đây có thể là dòng tấn công tốt nhất mà Kentucky từng có.

Chỉ có một trong những điều đó kết thúc là sự thật: đây thực sự có thể là dòng tấn công tốt nhất mà Kentucky từng thấy.

Terry Wilson đã không được cải thiện kể từ mùa khai mạc tại Kentucky. Trong thực tế, số của anh ấy hầu như giống nhau. Các máy thu rộng có thể mở cửa và, khi họ làm vậy, quá thường xuyên, họ thả bóng nếu nó ném cho họ. Tình huống chạy trở lại đã được chú ý với thời gian thiếu khói Kavosiey, AJ Rose cam kết doanh thu và Christopher Rodriguez không nhận được đủ những cú chạm và sau đó bỏ lỡ một cách bí ẩn vào tuần trước, trận thua tại Alabama.

Rõ ràng, khói và Rodriguez có được một đường chuyền do hoàn cảnh của họ, nhưng tại sao phải mất hàng lâu/gran để nhận ra rằng Rodriguez nên có được phần lớn các carry?

Tôi thất vọng. Tôi nghĩ rằng hầu hết người hâm mộ đều thất vọng. Tôi chắc chắn rằng các cầu thủ và huấn luyện viên cũng thất vọng. Nhưng sự thật là, vì nó đứng ngay bây giờ, Kentucky không thể thực hiện bước tiếp theo như một chương trình với Stoops và Gran vận hành hành vi phạm tội theo cách hiện tại.

Điều mà trở thành một thực tế rõ ràng là 10-3 có thể là một lần trong một mùa giải đời. Tài năng thế hệ khi chạy trở lại (Benny Snell) và hậu vệ cánh (Josh Allen) bao gồm rất nhiều mụn cóc tấn công.

Mùa trước, chúng tôi đã thấy hành vi phạm tội dưới thời Sawyer Smith, và điều đó thật tuyệt vời. Đội đó đã tìm kiếm 3-4 chiến thắng ngay trước mặt. Lynn Bowden đã đưa vào như một sự kỳ dị hoàn toàn của thiên nhiên để phải tàu. Lynn Bowden, Benny Snell, hay Josh Allen Ain Lôi đi qua cánh cửa đó, folks.

Thực tế của tình huống là những gì Mark Stoops về cơ bản muốn làm về hành vi phạm tội là sẽ hoạt động trong bóng đá thế kỷ 21. Khi một cái nhìn trên cảnh quan của bóng đá đại học, người ta thấy hành vi phạm tội đã phát triển như thế nào. Đã qua rồi những ngày của mặt đất và pound. Như Nick Saban đã nói sau trận đấu vào thứ bảy tuần trước, và tôi đã diễn giải, kiểm soát bóng và chiến thắng thời gian chiến đấu sở hữu không cho đội của bạn.

Tôi không ủng hộ cho Stoops để mất việc, tôi cũng không ủng hộ Gran để mất anh ta. Nhưng những gì tôi đang nói là mọi thứ cần thay đổi càng sớm càng tốt. Mark Stoops đã không thể phát triển một tiền vệ tầm cỡ thực sự của SEC trong thời gian ở Kentucky, anh ta cũng không có một người nhận đi rộng thực sự.

Nó không giống như Stoops đã có tài năng ở các vị trí. Quay trở lại và nhìn vào xếp hạng của những người chơi như Drew Barker, Blake Bone, Dorian Baker, Patrick Towles, Gunnar Hoak, v.v ... Hoặc là nhân viên này có thể huấn luyện các vị trí kỹ năng, hoặc họ đã chết sai tài năng.

Tôi không cho Stoops và Gran một đường chuyền. Họ đã đối phó với những tình huống kỳ lạ tương tự trong mùa giải này như mọi đội khác. Stoops đã có tám năm để xây dựng một hành vi phạm tội, và Gran đã có năm. Những gì chúng ta đang thấy không nên được bất cứ ai chấp nhận, cũng không nên được che đậy như là Oh Oh, nó là 2020.

Đối với tôi, có vẻ như Stoops và Gran đang nắm lấy ống hút. Hoặc là người chơi của họ không tốt, hoặc họ không biết phải làm gì với họ, hoặc đó là sự kết hợp của cả hai điều đó. Stoops liên tục sử dụng dòng điện thoại I Im không chắc chắn trong cuộc họp báo sau trận đấu của mình.

Điều đó sẽ không cắt nó nữa.

Nó đơn giản và đơn giản trong bóng đá đại học thời gian lớn: phát triển hoặc mất việc của bạn. Đó phải là những gì cả hai huấn luyện viên có trong tâm trí của họ khi mùa giải 2021 đến gần. Đối với tôi, họ nhận được thêm một phát vào điều này.

Sau đó, những thay đổi sẽ cần phải được thực hiện.

Thăm dò ý kiến

Bạn có sẵn sàng cho Mark Stoops và Eddie Gran vượt qua những tai ương tấn công không?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

  • 18%
    Đúng
    (70 phiếu bầu)
  • 81%
    Không
    (315 phiếu bầu)
385 phiếu tổng số Bình chọn bây giờ