kqbong da cái đồng hồ kqbong da thực đơn kqbong da nhiều hơn kqbong da không kqbong da Vâng kqbong da di động

Nộp theo:

kqbong da Mark Stoops liên hệ bởi LSU; Được báo cáo là chạy thứ 3 trong danh sách của Tiger

Nếu LSU quyết định Stoops là anh chàng của họ, thì nó sẽ đáng để đổ mồ hôi.

Jason Marcum - Biển Xanh

CẬP NHẬT

Matt Jones cho biết thêm rằng Mark Stoops hiện đang đứng thứ ba trong danh sách các ứng cử viên huấn luyện đầu LSU.

Nếu điều này là chính xác, tôi không thấy Jimbo Fisher rời Texas A & M cho LSU. Tuy nhiên, thật khó để tưởng tượng Bill O hèBrien sẽ từ chối công việc LSU nếu được cung cấp, mặc dù cựu huấn luyện viên của Houston Texans có thể đang trở lại NFL, vì vậy có lẽ Stoops thực sự có thể trở thành lựa chọn hàng đầu của Tiger.


Nó sẽ xuất hiện Kentucky Wildcats Huấn luyện viên trưởng Mark Stoops là một ứng cử viên cho Hổ LSU' khai mạc.

Theo KSR xông Matt Jones, LSU đã liên lạc với Stoops thông qua một bên thứ ba, và có vẻ như đó là một công việc Stoops ít nhất sẽ xem xét để Kentucky cho. Jones nói thêm rằng, nếu được cung cấp, đó sẽ là một trong những huấn luyện viên trưởng Kentucky sẽ xem xét nghiêm túc.

Tuy nhiên, nó cũng có vẻ giống như một hoặc nhiều ứng cử viên đang đi trước Stoops theo thứ tự mổ cho huấn luyện viên trưởng tiếp theo của LSU.

Tôi đã nhận được một tin nhắn thứ hai nói rằng có ít nhất một người khác trong lần và quảng cáo thậm chí có thể thích người đó hơn. Người đó là (điều phối viên tấn công của Alabama) Bill O hèBrien, ông Jones Jones nói. Vì vậy, (Stoops) thậm chí có thể không được cung cấp công việc. Nếu LSU quyết định Stoops là anh chàng của họ, thì nó sẽ đáng để đổ mồ hôi.

Vì vậy, hiện tại, nó không xuất hiện Kentucky có nguy cơ mất Stoops thực sự, nhưng đây sẽ là điều để theo dõi cho đến khi LSU thuê huấn luyện viên tiếp theo của mình, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này nếu có gì khác.