kqbong da hom nay cái đồng hồ kqbong da hom nay thực đơn kqbong da hom nay nhiều hơn kqbong da hom nay không kqbong da hom nay Vâng kqbong da hom nay di động

Nộp theo:

kqbong da hom nay Travis Perry Talks Tuyển dụng

Ngôi sao của Hạt Lyon đang nhanh chóng trở thành một mặt hàng nóng trong thế giới tuyển dụng

Travis Perry Twitter/Travis Perry

Ngôi sao của quận Lyon Travis Perry đã nhận được một lời đề nghị từ Kentucky Wildcats Cung cấp lại cho chuyến thăm không chính thức của anh ấy vài tháng trước.

Perry đã nổ tung, kiếm được lời đề nghị từ Stanford, Michigan, bang Ohio, Purdue, Iowa và Nebraska. Ai trong số các trường lớn đã tham gia vào Perry? Nhiều, Theo 247 Sports.

Tôi cảm thấy như Michigan đã ưu tiên tôi gần đây, Purdue đã có rất nhiều, Ole miss đã có rất nhiều và Cincinnati đã ưu tiên tôi rất nhiều, anh ấy nói. Gần đây, UNC đã tham gia vào tôi, họ đã liên lạc với tôi vào một ngày khác, Virginia đã ở gần đây. Gần như tất cả các trường đã cung cấp cho tôi, tôi cảm thấy muốn ưu tiên tôi gần đây.

Perry cũng nói về Kentucky và mối quan hệ của anh ấy với đội ngũ huấn luyện.

Huấn luyện viên của Cal Cal đã tiếp cận sau khi chúng tôi thắng và đã nói về việc giữ cho anh ấy cập nhật trên các trò chơi và công cụ của Reed [Sheppard] bất cứ khi nào anh ấy ở đây và cố gắng hạ cánh những con chó lớn. Mọi người vẫn giữ liên lạc. Thật tuyệt khi nhận được lời đề nghị] và để xem Huấn luyện viên Cal ở đó và xem công cụ của anh ấy. Đó là một trải nghiệm khiêm tốn mà anh ấy đã nhìn thấy một cái gì đó trong trò chơi của tôi. Đó là gọn gàng và một cơ hội thực sự tốt. Tôi thích khuôn viên trường, tôi thích các cơ sở. Nó chỉ là một nơi bóng rổ tốt chắc chắn.

Perry hiện không có bất kỳ chuyến thăm chính thức nào xếp hàng, nhưng người chơi hàng đầu ở bang Kentucky cho năm 2024 sẽ có sự lựa chọn của mình khi có thời gian quyết định. Với một lời đề nghị đã có trên bàn, liệu Kentucky và John Calipari sẽ tăng cường sự quan tâm?