kqbongda cái đồng hồ kqbongda thực đơn kqbongda nhiều hơn kqbongda không kqbongda Vâng kqbongda di động

Nộp theo:

kqbongda Michael Drennen Hồi hồi thần kinh về Vince Marrow có khả năng rời khỏi Vương quốc Anh

Bốn sao chạy trở lại sẽ là một phần lớn cho lớp 2020.

Michael Drennen

Vào thứ Tư, tin tức đã phá vỡ rằng trợ lý huấn luyện viên của Kentucky Vince Marrow đang đàm phán với Đại học bang Youngstown về khả năng lấp đầy vị trí tuyển dụng của họ.

Nếu bạn biết bất cứ điều gì về bóng đá Vương quốc Anh, thì bạn biết những gì quan trọng đối với câu đố mà tủy là. Năng lực tuyển dụng của anh ấy là một trong những yếu tố chính trong thành công bền vững mà chương trình đã đạt được.

Vào thời điểm này, Marrow nhận công việc của nhà nước Youngstown, hoặc bất kỳ công việc nào cho vấn đề đó, chỉ là một điểm nói chuyện để mọi người suy đoán, nhưng nó nằm trên bàn. Ý tưởng về việc tủy rời Lexington là thứ sẽ có tác động lâu dài đến chương trình, cụ thể là con đường tuyển dụng.

Không có câu hỏi, tên lớn nhất còn lại trên danh sách mong muốn của Vương quốc Anh 2020 là bốn ngôi sao chạy lại Michael Drennen. Các trận đấu trở lại từ Dublin, Ohio và sẽ là một sự bổ sung muộn lớn cho những con mèo. Nhưng có vẻ như tin tức về Vince Marrow có khả năng rời đi sẽ thực sự ảnh hưởng tiêu cực đến quyết định cuối cùng của Drennen.

Michael Drennen đã nói chuyện với 247 thể thao và cung cấp bản cập nhật này.

Tại Kentucky, tôi đã đọc rằng Vince Marrow có thể nhận được công việc huấn luyện trưởng tại Bang Youngstown và anh ấy và tôi đã có một mối quan hệ từ khi tôi học lớp tám. Tôi không nói rằng quyết định của anh ấy sẽ đưa ra quyết định của tôi cho tôi nhưng tôi đã xem điều đó. Drennen nói.

Trong một thời gian dài, người ta tin rằng Drennen đã nghiêng rất nhiều để trở thành một con hoang dã, nhưng đến cuối, tình hình dường như đang trở nên nhiều mây hơn.

Anh ấy là người chính mà tôi nói chuyện với Kentucky và anh ấy rời bỏ khiến tôi lo lắng một chút, anh ấy là huấn luyện viên đầu tiên cung cấp cho tôi một học bổng và chúng tôi đã ở gần. Drennen nói với 247 Sports. “Tôi đã đến Kentucky rất nhiều lần và Tôi rất thoải mái ở đó. Tôi biết rằng trường học tốt hơn bất kỳ trường nào đã tuyển dụng tôi.

Đánh giá bằng những trích dẫn đó, có vẻ như khá rõ ràng rằng việc ở lại Lexington sẽ rất quan trọng để thêm Drennen vào lớp 2020.