lịch đá bóng năm 2018 cái đồng hồ lịch đá bóng năm 2018 thực đơn lịch đá bóng năm 2018 nhiều hơn lịch đá bóng năm 2018 không lịch đá bóng năm 2018 Vâng lịch đá bóng năm 2018 di động

Nộp theo:

lịch đá bóng năm 2018 De hèvion Harmon và cha đã mở ra về tuyển dụng chuyển nhượng

Nghe có vẻ như một quyết định không phải là xa, và trở về Oklahoma vẫn là một lựa chọn.

Bóng rổ đại học: Ngày 23 tháng 1 Kansas tại Oklahoma Ảnh của William Purnell/Icon Sportswire qua Getty Images

Khi tên của anh ấy nhấn vào cổng thông tin chuyển nhượng, Oklahoma Sooners Người bảo vệ quan điểm De hèVion Harmon ngay lập tức trở thành một trong những người chơi được thèm muốn nhất có sẵn.

Trong Kentucky, bị cáo buộc theo đuổi một người bảo vệ quan điểm thực sự của người Hồi giáo, không có gì ngạc nhiên khi John Calipari đang trong hỗn hợp. Harmon gần đây đã mở ra cho 247 thể thao về các chi tiết cụ thể của tuyển dụng của anh ấy, bao gồm cả dòng thời gian và người cầu hôn tiềm năng của anh ấy.

NBA luôn là mục tiêu, ông Harm Harmon nói. Tôi chắc chắn muốn tiếp tục làm điều đó, tôi vẫn đang đào tạo cho nó nhưng theo như cổng thông tin, nó chỉ đi vào đó và vẫn có thể nói chuyện với Huấn luyện viên [Porter] Moser và nhân viên của anh ấy nhưng cũng có thể nói chuyện với Mọi người khác, mọi chương trình đại học khác có thể muốn tôi đến chơi cho họ. Thực sự nó chỉ giữ các tùy chọn mở và chỉ đi vào ngày.

Harmon đã nhập tên của mình vào năm 2021 Dự thảo NBA Nhưng có khả năng trở lại hàng ngũ đại học tùy thuộc vào phản hồi mà anh ta nhận được. Anh ấy lưu ý rằng anh ấy đã nghe từ một số chương trình đại học, và anh ấy đã phá vỡ những gì mỗi người trong số họ đang sử dụng làm doanh số bán hàng của họ.

Đây là những gì anh ấy có về Kentucky và Indiana.

Kentucky: Càng của họ là nó là Big Blue Nation. Bạn biết lịch sử của chúng tôi, bạn biết lịch sử của chúng tôi với các chàng trai trong giải đấu, nó khác ở đây nhưng đây là những gì sẽ chuẩn bị cho bạn cho NBA.

Indiana: Bạn biết những người Hoosiers như thế nào. Họ gọi cho tôi và họ được cho là có một trong những huấn luyện viên gọi cho tôi sau đó và điều đó sẽ trở thành một thông điệp rõ ràng hơn từ họ. Họ chỉ nói đến tham gia Khayce Jackson-Davis và là một cú đấm một hai.

Không có gì đáng ngạc nhiên, đặc biệt là Indiana đến với ‘uh ... hãy để tôi đánh bạn trở lại sau khi tuyển dụng. Kentucky chắc chắn có cơ hội hạ cánh Harmon nếu họ chọn cung cấp, nhưng có một số cạnh tranh gay gắt ngoài kia.

Trong một bài viết riêng, cha De hèvion, Deon Harmon, đã nói chuyện với KSR về việc tuyển dụng con trai của mình. Những bước đi lớn nhất là:

1. The Harmons đang tìm kiếm một trường học cho phép Harmon trở thành người bảo vệ quan điểm thực sự, không phải là người bảo vệ combo.

2

3. Trong khi De hèVion đang thử nghiệm quy trình dự thảo NBA, gia đình thích anh ấy đến trường vào mùa giải tới, cho dù đó là ở Oklahoma (trở về The Sooners vẫn là một lựa chọn) hoặc tại một trường học mới.

Đọc phần còn lại của Phỏng vấn Harmon sườn với 247 thể thao ở đây. Và Đọc cuộc phỏng vấn của KSR tại đây.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả những gì mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm.