lịch đá bóng năm 2018 cái đồng hồ lịch đá bóng năm 2018 thực đơn lịch đá bóng năm 2018 nhiều hơn lịch đá bóng năm 2018 không lịch đá bóng năm 2018 Vâng lịch đá bóng năm 2018 di động

Nộp theo:

lịch đá bóng năm 2018 Shai Gilgeous-Alexander đối phó với một giọt nước mắt đáng kể; có thể được thực hiện cho mùa

SGA đã ở giữa một mùa đột phá quái vật trước khi phải ngồi ngoài.

Syndication: OKLAHOMAN Bryan Terry/Oklahoman thông qua Dịch vụ nội dung Imagn, LLC

Các Thành phố Oklahoma Thunder Có thể có rất nhiều lựa chọn trong vài mùa vừa qua, nhưng họ cũng có khối xây dựng dài hạn. Đáng buồn thay, đội đã không thể thấy cựu Wildcat Shai Gilgeous-Alexander chơi kể từ cuối tháng 3.

Anh ấy đã phải ngồi ngoài với một chấn thương chân rõ ràng nghiêm trọng hơn hầu hết những người nghĩ ban đầu. Theo Joe Mussatto của Oklahoman, Gilgeous-Alexander đang đối phó với một giọt nước mắt đáng kể của người Hồi giáo trong Fascia Fascia của mình.

Đây không phải là một thứ gì đó mà bạn nên thực sự gây rối. Nếu chúng tôi trở nên hung hăng với anh ấy, điều đó có thể làm tổn hại anh ấy lâu dài, điều đó không có ý nghĩa gì với chúng tôi, đối với một người chơi quan trọng đối với nhượng quyền thương mại của chúng tôi như anh ấy, huấn luyện viên trưởng của Thunder Thunder Mark Mark Mark Mark Mark Mark Daigneault nói.

Đối với Thunder, họ thậm chí không tranh chấp tham gia giải đấu chơi. Mặc dù cả một tháng với Gilgeous-Alexander có thể đã tạo ra một kết quả khác, nhóm này không có khả năng gây nguy hiểm cho tương lai của một ngôi sao trẻ.

Với bảy trận đấu còn lại, nó không chắc là SGA thậm chí còn gần với việc trở lại trong mùa giải này.

Alexander 6 feet 6, 22 tuổi đã ở giữa năm sự nghiệp với Thunder, trung bình hơn 20 điểm mỗi trận. Anh ấy cũng đã ghi được 5,9 hỗ trợ cho mỗi trò chơi, gần gấp đôi mức cao 3,3 trước đó của anh ấy.

Gilgeous-Alexander cũng đang ở đỉnh cao của sự nghiệp ba năm về hiệu quả, bắn hơn 50 % từ lĩnh vực này và 40 % từ sâu. Anh ta là 9,2 phần trăm từ đường ném phạt từ việc ở trong câu lạc bộ 50-40-90.

Điều đó nói rằng, nó đã khác xa với SGA mà Lừa đã đi xuống mùa này.

NBA đã có một mùa bận rộn về chấn thương cho các ngôi sao thời gian lớn. Nó dễ dàng chỉ ra lịch trình giảm và tắc nghẽn vì một lý do tại sao, nhưng dù sao, nó đã rất khó khăn khi thấy rất nhiều ngôi sao ngồi ngoài trong vài tháng qua.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo!