lịch đá bóng world cup 2022 cái đồng hồ lịch đá bóng world cup 2022 thực đơn lịch đá bóng world cup 2022 nhiều hơn lịch đá bóng world cup 2022 không lịch đá bóng world cup 2022 Vâng lịch đá bóng world cup 2022 di động

Nộp theo:

lịch đá bóng world cup 2022 Bóng đá Kentucky ganh đua cho một cặp tân binh 4 sao

Hai sản phẩm Tennessee đều được thể hiện một số mối quan tâm nghiêm trọng từ những con mèo.

Jason Marcum - Biển Xanh

Mặc dù Kentucky Wildcats Mùa bóng đá đang được tiến hành tốt, một điều là chắc chắn, tuyển dụng không bao giờ dừng lại.

Đó tiếp tục là trường hợp khi những con mèo đang cố gắng giành được một cặp tân binh 4 sao từ nhà nước tình nguyện một lần nữa, như họ đã làm năm ngoái ở Barion Brown và Destin và Keaten Wade.

Trước tiên, hãy bắt đầu với Demitrius Bell. Rộng 4 sao từ Nashville, Bell gần đây đã ủng hộ cam kết của anh ấy từ tiểu bang Michigan, và bây giờ anh ấy đã lên kế hoạch cho một chuyến thăm chính thức đến Lexington cho Bang Mississippi Trò chơi chỉ trong vài tuần.

Với việc nhà tuyển dụng chính của anh ấy là Scott Woodward, huấn luyện viên người nhận của Vương quốc Anh sẽ cắt bỏ công việc của anh ấy cho anh ấy khi Alabama và Georgia đang tăng nhiệt để cố gắng và hạ cánh Bell.

Đối với Kentucky, hồ sơ theo dõi trong vài mùa trước đã nói lên điều đó, đặc biệt là ở khu vực Columbia. Với Barion Brown nổi bật vào đầu mùa giải sinh viên năm thứ nhất, và những con mèo đã nhận được một cam kết từ Shamar Porter trong lớp năm 2023, rõ ràng là tài năng kỹ năng mà đội ngũ nhân viên này sẽ mang đến ở một cấp độ khác.

Chiến thắng tuyển dụng này sẽ chỉ là một bước khác theo đúng hướng cho chương trình này.

Bell hiện được xếp hạng số 329 trong lớp 2023 và là người chơi top 10 ở bang Tennessee, theo bảng xếp hạng 247 Sports Composite.

Arion Carter, ở một vị trí tương tự đối với Kentucky.

Từ Smyrna (TN), Carter đã trở thành một trong những triển vọng tăng nhanh nhất trong lớp 2023, và hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ một số chương trình hàng đầu trong cả nước.

Hiện đang cam kết với Memphis, Carter là một người tuyển dụng hậu vệ 6 feet 1 và 210 pound, người đã đi từ không được xếp hạng đến một triển vọng 4 sao trong chớp mắt.

Anh ấy đã nói chuyện với Zack Geoghegan của KSR Tuần này, và mặc dù Alabama, Georgia, LSU, USC, Auburn và những người khác đã đến gọi, Carter thích cơ hội của Vương quốc Anh.

Huấn luyện viên White White nói nếu tôi đến đó, tôi sẽ có cơ hội chơi như một sinh viên năm nhất, ông Carter Carter nói. Anh ấy đã cho tôi những ví dụ như Keaten Wade và Barion Brown đến Kentucky và có thể bắt đầu làm sinh viên năm nhất và chơi như một sinh viên năm nhất. Đó là một mở mắt lớn.

Với sự hiện diện kỳ ​​cựu trong phòng hậu vệ, sẽ có rất nhiều cơ hội cho người chơi tầm cỡ của Carter bước vào ngay và đóng góp.

Carter hiện được xếp hạng số 393 trong lớp 2023 và được coi là một triển vọng top 15 ở bang Tennessee.

Hãy để xem liệu các kết nối mà các nhân viên đã xây dựng trong TN một lần nữa và hạ cánh cặp đôi tài năng từ khu vực Nashville.