lịch đá banh cái đồng hồ lịch đá banh thực đơn lịch đá banh nhiều hơn lịch đá banh không lịch đá banh Vâng lịch đá banh di động

Nộp theo:

lịch đá banh UNCG đã phỏng vấn Joel Justus trước khi thuê Mike Jones, theo báo cáo

Justus đang chạy đua cho một công việc huấn luyện đầu.

Joel Justus Jason Marcum - Biển Xanh

Hiện tại, có vẻ như Joel Justus sẽ vẫn ở lại với Kentucky Wildcats cho một mùa khác.

Sáng sớm hôm nay, Hoop Dirt báo cáo Đó là một trong những ứng cử viên được phỏng vấn cho công việc huấn luyện viên tại Đại học Bắc Carolina-Greensboro.

Tuy nhiên, Jeff Goodman hiện đang báo cáo rằng UNCG sẽ thuê huấn luyện viên trưởng của Radford Mike Jones cho cùng một vị trí. Jones thay thế Wes Miller, người được thuê làm Cincinnati BearcatsHuấn luyện viên trưởng tiếp theo gần đây.

Một người bản địa Winston-Salem (NC) có mối quan hệ sâu sắc ở bang Tar Heel, Justus đã gia nhập đội ngũ huấn luyện của Kentucky vào năm 2014-2015. Vai trò ban đầu của ông là tập trung vào phân tích và thực hiện dữ liệu thống kê vào các quy trình ra quyết định của các nhân viên huấn luyện. Ông chịu trách nhiệm theo dõi các số liệu trong nhà nhưng cũng là những đối thủ để tạo ra một báo cáo trinh sát chiến thuật.

Justus ngay lập tức đã gây ấn tượng lớn với John Calipari, dẫn đến việc thăng chức danh hiệu trợ lý đặc biệt cho huấn luyện viên trưởng vào năm sau.

Sau đó vào năm 2016, Justus sẽ thay thế John Robic là một trong ba trợ lý huấn luyện viên chính trong đội ngũ nhân viên của Calipari, khi Robic chuyển sang trợ lý đặc biệt cho vai trò huấn luyện viên trưởng.

Trong thời gian ở Lexington, Justus là nhà tuyển dụng chính của Immanuel Quickley, Keldon Johnson, Johnny Juzang, Devin Askew, Skyy Clark, Bryce Hopkins, BJ Boston và Daimion Collins, Theo 247 Sports.

Đã có những tuyển dụng khác của những người chơi quan trọng mà Justus đã chơi một bàn tay lớn trong việc nhận và thậm chí là trong số 40 ngôi sao đang lên hàng đầu của ESPN trong bóng rổ đại học, được phát hành vào tháng 10 năm 2020.