lịch đá banh việt nam 2021 cái đồng hồ lịch đá banh việt nam 2021 thực đơn lịch đá banh việt nam 2021 nhiều hơn lịch đá banh việt nam 2021 không lịch đá banh việt nam 2021 Vâng lịch đá banh việt nam 2021 di động

Nộp theo:

lịch đá banh việt nam 2021 Mark Stoops được thiết lập để thuê Eric Wolford làm huấn luyện viên tấn công của Vương quốc Anh

Việc di chuyển gần như được thực hiện.

Atlanta Falcons v San Francisco 49ers

CẬP NHẬT

Dựa theo Al.com phóng viên Matt Zenitz, Kentucky sẽ thuê phía Nam Carolina Huấn luyện viên tấn công Eric Wolford đến cùng một vị trí ở Lexington.

Wolford 49 tuổi đã làm việc với Gamecocks kể từ năm 2017. Trước đây anh là trợ lý huấn luyện viên tấn công cho 49ers (2015-16), cũng như huấn luyện viên trưởng tại Youngstown State (2010-14). Anh ấy có những phần trước đó là huấn luyện viên tấn công cho Arizona, Illinois, North Texas, Houston và Nam Florida.


Các Kentucky Wildcats Thực hiện việc thuê lớn nhất của mùa giải bằng cách đặt tên Liam Coen làm điều phối viên tấn công mới. Sự giàu có kinh nghiệm và tâm trí sáng tạo của anh ấy sẽ là một sự thay đổi tốt đẹp về tốc độ cho Wildcats.

Tuy nhiên, có một vị trí khác ở phía tấn công của quả bóng bên cạnh được lấp đầy, và có vẻ như Mark Stoops đã đưa ra lựa chọn của mình.

Tôi có một anh chàng trong tâm trí ngay bây giờ mà ở giữa quá trình chuyển đổi ở một trường khác sẽ rất phù hợp ở đây, Stoops cho biết trong một cuộc họp báo vào thứ ba. Voi Nó phù hợp với chúng tôi, và phù hợp với tôi.

Tuy nhiên, việc thuê một huấn luyện viên với một công việc khác không bao giờ là một quá trình dễ dàng. Có những hợp đồng để xem xét, mua lại để đàm phán và các trò chơi sau mùa tiềm năng để tranh đấu. Mặc dù có vẻ như chắc chắn rằng Stoops có người đàn ông của mình, nhưng có vẻ như quá trình này đã bị trì hoãn bởi băng đỏ.

Bạn biết, chúng tôi chỉ cần chờ đợi, theo hợp đồng. Một số người kéo gót của họ chỉ để tiết kiệm tiền, nhưng nó sẽ xảy ra, ông Stoops nói. Chúng tôi sẽ làm cho điều đó xảy ra không có vấn đề gì ở đây trong tương lai. Tôi đã có một chàng trai trong tâm trí.

Một người phù hợp với khuôn mẫu đó hiện là huấn luyện viên tấn công của South Carolina Eric Wolford. South Carolina vừa thuê một huấn luyện viên trưởng mới, và họ hiện đang quyết định trợ lý nào và có thể ở lại và ai là huấn luyện viên mới Shane Beamer có thể muốn mang theo với anh ta. Với tất cả những điều đó xảy ra tại South Carolina, việc thuê một huấn luyện viên tránh xa họ có thể ở phía sau những ưu tiên của họ.

Tuy nhiên, có vẻ như Wolford chắc chắn là anh chàng khom lưng trong tâm trí. Wolford đã phục vụ như một huấn luyện viên tấn công như một số chương trình lớn, đã dành thời gian trong NFL và có một số kinh nghiệm huấn luyện trưởng.

Theo như sự phù hợp với Mark Stoops cá nhân, điều đó xảy ra đến nỗi Wolford cũng lớn lên ở Youngstown, Ohio. Kết nối đó có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong quá trình tuyển dụng cụ thể này.