lịch đá banh việt nam cái đồng hồ lịch đá banh việt nam thực đơn lịch đá banh việt nam nhiều hơn lịch đá banh việt nam không lịch đá banh việt nam Vâng lịch đá banh việt nam di động

Nộp theo:

lịch đá banh việt nam Kentucky Women Basketball so với Auburn được lên lịch lại

Kentucky nhận được một trong những trò chơi SEC bị hoãn lại được sắp xếp lại.

Giải đấu bóng rổ nữ NCAA - Vòng thứ hai - Iowa v Kentucky Ảnh của Rudy Gonzalez/NCAA ảnh

Các Kentucky Wildcats Đội bóng rổ nữ Phụ nữ đã có một số trận đấu bị hoãn lại do Covid-19. Bây giờ, chúng ta biết khi nào một trong số họ được sắp xếp lại.

Vào thứ ba, SEC đã thông báo rằng trò chơi gia đình Kentucky Vs. Bang Mississippi, ban đầu dự kiến ​​vào ngày 3 tháng 1, sẽ được phát vào thứ Năm, ngày 13 tháng 1 lúc 7 giờ tối ET ET Inside Memorial Coliseum. Trò chơi sẽ được phát trực tuyến trên mạng SEC+. Vé cho trò chơi ngày 3 tháng 1 vẫn sẽ có hiệu lực vào ngày 13 tháng 1.

Kentucky được cho là bắt đầu chơi SEC vào thứ Năm tuần trước trước khi các vấn đề của Covid-19 trong Hổ Auburn Chương trình dẫn đến một sự hoãn lại. Wildcats hiện đang được lên kế hoạch để trở lại hành động vào thứ năm, ngày 6 tháng 1 so với Georgia Bulldogs tại Đài tưởng niệm Coliseum.

Trò chơi Auburn vẫn chưa được lên lịch lại.

Và chắc chắn đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôiThích trang Facebook của chúng tôi Để có thêm tin tức, quan điểm và những thứ thú vị khác của Kentucky. Và như mọi khi, đi mèo!