lịch đá tối nay cái đồng hồ lịch đá tối nay thực đơn lịch đá tối nay nhiều hơn lịch đá tối nay không lịch đá tối nay Vâng lịch đá tối nay di động

Nộp theo:

lịch đá tối nay Xem trước bóng đá Kentucky sớm: Bắc Illinois

Kentucky thích lên lịch cho Mac.

2021 Cure Bowl - Bắc Illinois v Coastal Carolina Ảnh của James Gilbert/Getty Images

Lời chào, BBN!

Khi chúng ta chờ đợi sự khởi đầu của năm 2022 Kentucky Wildcats Mùa bóng đá, bây giờ là một thời gian tuyệt vời để xem xét lịch trình sắp tới và trinh sát đối thủ. Tuần này chúng tôi nhìn vào Tuần 4 khi Kentucky phải đối mặt với Bắc Illinois Huskies từ Hội nghị Mid-American.

Bắc Illinois

  • Khi nào: Ngày 24 tháng 9
  • Ở đâu: Trường Kroger
  • Sê-ri mọi thời đại: Buổi gặp gỡ đầu tiên

Kentucky chưa bao giờ chơi Bắc Illinois trước đây. Điều này tiếp tục một xu hướng của các đội Mac lập lịch cho Mark Stoops, khi họ chơi Toledo và Đông Michigan vào năm 2019, trung tâm Michigan vào năm 2018, Đông Michigan một lần nữa vào năm 2017, và từ thời điểm này đã chơi Miami-OH vào năm 2022.

Nhìn chung, Mèo là 33-7-1 trước các đội MAC, với tỷ lệ thắng cao hơn so với bất kỳ đội nào khác trong hội nghị. Nó đã giành được 12 trận liên tiếp trước Mac kể từ trận thua 28-16 trước Ohio vào năm 2004, và gần đây, sự sợ hãi duy nhất là chiến thắng 24-20 trước Đông Michigan vào năm 2017, nơi Mike Edwards chặn đường chuyền ở khu vực cuối khi thời gian hết hạn .

Vì vậy, việc vắt sữa hội nghị này cho chiến thắng đã được chứng minh là một chiến lược khá tốt cho Vương quốc Anh.

Huskies đã khá tốt vào năm ngoái, đi 9-5 vào năm ngoái và giành chức vô địch MAC chống lại Ohio nhưng mất Cure Bowl đến ven biển Carolina. Họ cũng đánh bại Georgia Tech Trong phần mở đầu mùa.

Tuy nhiên, vẫn là một mùa tốt hơn nhiều so với năm 2020, trong đó họ đã đi 0-6. Sự thật thú vị về NIU, họ đã chơi 12 trận đấu với SEC và là 1-11 ... nhưng một chiến thắng đã chống lại Alabama!

Sự dự đoán: Mèo thắng 31-21. Có lẽ sẽ chặt hơn một chút so với chúng tôi muốn, nhưng họ nên kiểm soát trò chơi và vượt qua chiến thắng để hy vọng là 4-0 trước Ole miss chuyến đi đường.