lịch đá vòng loại wc cái đồng hồ lịch đá vòng loại wc thực đơn lịch đá vòng loại wc nhiều hơn lịch đá vòng loại wc không lịch đá vòng loại wc Vâng lịch đá vòng loại wc di động

Nộp theo:

lịch đá vòng loại wc Làm thế nào mùa này có thể là cầu nối cho một cái gì đó đặc biệt cho Kentucky

Tôi biết sự hài lòng chậm trễ là điều thực sự của BBN, nhưng hãy nghe tôi nói.

Jamie Bogss - một biển màu xanh

Vâng, tôi biết mùa này được cho là đặc biệt. Chuyến đi Bahamas khiến mọi người thổi phồng, và bây giờ sự giảm phát đã dẫn đến sự tức giận và thất vọng từ những người hâm mộ bóng rổ Kentucky. Và tôi nhận ra rằng Wait Wait cho đến năm tới, không phải là một câu ngạn ngữ mà Big Blue Nation sẽ sở hữu, nhưng mùa này có thể dẫn đến một điều gì đó đặc biệt không chỉ trong năm tới, mà còn trên dòng.

Reid Travis đã biến mất. Keldon Johnson có lẽ sẽ là khôn ngoan khi vào Dự thảo NBA. PJ Washington rất khó có thể trở lại cho một mùa giải cơ sở.

Ngoài ra, Wildcats sẽ mất mùa này?

Chắc chắn, một trong những kẻ này có thể chạy trên một cuộc chạy đua có thể được soạn thảo. EJ Montgomery Có thể trượt vào vòng đầu tiên dựa trên tiềm năng. Nhưng thực tế, hầu hết các đội hình hiện tại sẽ trở lại cho mùa giải 2019-2020.

Tôi đã nói rằng hầu hết các nhóm của đội đang trở lại. Năm nay, nó là Quade màu xanh lá câyThì Nick Richardsvà PJ Washington trở lại và nó được coi là một đội cựu chiến binh. Một đội sẽ bị chi phối bởi sinh viên năm hai và một hoặc hai người trông như thế nào?

Ngoài ra, còn có cơ hội Kentucky có thể thêm một hoặc cả Jaden McDaniels và Matthew Hurt vào lớp 2019 của nó. Nhiều như Kentucky đã phải vật lộn trong lớp này, nó sẽ là một lớp tuyển dụng thứ nhất hoặc thứ hai trong cả nước cho Calipari.

Và nó có thể được kết hợp với hơn ba người chơi trở lại.

Nếu tất cả những điều này xảy ra, đây là những gì năm tới của đội ngũ đội bóng có thể trông giống như:

PG - Ashton HagansThì Immanuel Quickley, Tyrese Maxey

SG - Tyler HerroThì Jemarl Baker

SF - Kahlil Whitney, Dontaie Allen

PF - Jaden McDaniels (?), Matthew Hurt (?)

C - EJ Montgomery, Nick Richards

Tôi nhận ra bạn có một số câu hỏi ở đó, nhưng bạn có ý tưởng. Đội hình 2019-2020 có thể gần gũi hơn với đội mà người hâm mộ dự kiến ​​nhóm năm nay sẽ diễn ra. Nhiều kinh nghiệm hơn, chiều sâu hơn, tiềm năng hơn. Điều này cũng sẽ đến trong một năm mà các đội như Bắc Carolina, Duke và Kansas mất hầu hết các đinh tán hiện tại của họ.

Ngay cả khi bạn không đồng ý với tôi về tiềm năng của mùa giải tới, và tôi hoàn toàn thừa nhận rằng đó là quá sớm để từ bỏ nhóm năm nay, hãy nghĩ về ý nghĩa lâu dài của việc có một đội hình kỳ cựu vào mùa tới.

Có 6-7 anh chàng trở lại một đội hình Kentucky có thể chỉ là điều bắt đầu sứt mẻ về văn hóa của người chơi cảm thấy như một thất bại nếu họ không phải là một người. Có, đây có thể là một điểm câm vào năm 2022 khi NBA thay đổi tuổi dự thảo.

Nhưng hiện tại, bất kỳ người chơi nào đến Kentucky đều mong đợi sẽ có mặt tại NBA trong vòng hai năm. Nếu điều đó không xảy ra, họ đã phạm sai lầm khi tuyên bố cho Dự thảo NBA trước khi họ sẵn sàng hoặc quyết định chuyển nhượng khi vẫn còn rất nhiều cơ hội cho họ ở Lexington.

Nếu văn hóa tại Kentucky có thể thích nghi với một người mà Top 10 anh chàng được đưa vào mỗi năm, nhưng người chơi trở lại cảm thấy có giá trị và góp phần chiến thắng khi nó tính ngay bây giờ.

Kentucky không còn là trường đích cho tất cả các tân binh hàng đầu. Các nhân viên huấn luyện (và người hâm mộ) càng sớm nhận ra rằng, sự thay đổi càng sớm có thể trở lại với một nền văn hóa chiến thắng có thể trông hơi khác so với Big Blue Nation đã từng sử dụng.

Một năm như thế này có thể là bước đầu tiên trong việc thay đổi văn hóa đó và thu hẹp khoảng cách giữa những năm đầu thành công của Uber và nhóm tiếp theo đưa Banners số 9 và số 10 lên trên bè.