lịch đá vòng loại world cup việt nam cái đồng hồ lịch đá vòng loại world cup việt nam thực đơn lịch đá vòng loại world cup việt nam nhiều hơn lịch đá vòng loại world cup việt nam không lịch đá vòng loại world cup việt nam Vâng lịch đá vòng loại world cup việt nam di động

Nộp theo:

lịch đá vòng loại world cup việt nam Bản nháp giả NBA 2021 mới bao gồm 3 Wildcats

Devin Askew có thể trở thành một và được thực hiện không?

Phim bên tòa

Vào ngày 21 tháng 8, NBA tuyên bố rằng 92 người chơi đại học và bảy cầu thủ quốc tế đã tuyên bố là ứng cử viên nhập cảnh sớm vào năm 2020 đã rút tên của họ khỏi việc xem xét.

Kết hợp với một lớp 2021 của triển vọng trung học, lớp dự thảo năm 2021 nên được xếp chồng lên nhau.

Tất nhiên, Covid có tác động rất lớn đến điều này vì nhiều người chơi cảm thấy rằng họ cần một năm phát triển khác do thực tế là họ không thể thể hiện kỹ năng của mình cho bất kỳ đội nào đăng Covid.

Vậy điều này có ý nghĩa gì đối với 2020-2021 Kentucky Wildcats? Có bao nhiêu dự kiến ​​để được soạn thảo? Họ sẽ được chọn ở đâu?

Hoa Kỳ hôm nay, Bryan Bryan Kalbrosky chế giễu một đầu năm 2021 Dự thảo NBA Điều đó có tổng cộng 3 con mèo được chọn và các vị trí có thể làm bạn ngạc nhiên một chút. Dưới đây là các dự đoán với một đoạn trích từ Bryan.

14. BJ Boston

Bảo vệ, 6-foot-6, sinh viên năm nhất

Cấm BJ Boston không chỉ có khả năng tạo ra cú sút của riêng mình, điều này sẽ giúp anh ta tỏa sáng khi chơi ở Kentucky. Cựu ngôi sao Sierra Canyon trung bình 22,8 điểm, 8,3 rebound 3,3 hỗ trợ cũng như 1,8 lần đánh cắp mỗi trận đấu cho AOT chạy Rebels trên Nike EYBL Circuit.

23. Terence Clark

Bảo vệ, 6-foot-7, sinh viên năm nhất

Sau đó, Terrence Clarke, người đã từ bỏ năm cuối cấp ba của mình để phân loại lại và chơi cho Kentucky, trung bình 17,3 điểm với 5,0 rebound và 3,7 hỗ trợ mỗi trò chơi cho các biểu hiện ưu tú trên Nike Eybl Circuit. Thành tựu của anh ấy ở cấp độ AAU đặc biệt ấn tượng khi xem xét rằng anh ấy trẻ hơn một tuổi so với các đồng nghiệp đồng nghiệp của mình.

49. Devin Askew

Bảo vệ, 6-foot-3, sinh viên năm nhất

Cấm Devin Askew được phân loại lại để tham gia lớp tốt nghiệp năm 2020 tại Mater Dei ở Santa Ana, California. Anh ấy đã chơi cho Team Why không trên mạch AAU, nơi anh ấy kết nối với 24 trên 52 (46,2%) từ ngoài vòng cung. Anh ta đã dẫn dắt đội hình đó với 4,8 hỗ trợ và 1,8 lần đánh cắp mỗi trận đấu.

Tôi đã bị sốc khi nhìn thấy BJ Boston ở tuổi 14. Bộ kỹ năng của anh ấy quá mạnh để trở nên thấp kém, trên hết là anh ấy được đặt tên là cả anh ấy là anh ấy và vận động viên hàng đầu của California.

Và đây là bản nháp giả năm 2021 đầu tiên của bất kỳ loại nào bao gồm Devin Askew, người đã gây ấn tượng trong các bài tập luyện mùa hè. Suy nghĩ ban đầu là anh ấy là một cầu thủ đại học nhiều năm, nhưng nếu anh ấy có thể giữ vị trí bảo vệ điểm xuất phát và có một mùa giải năng suất, anh ấy chỉ có thể dành một năm ở Lexington.

Ngoài ra, hãy tìm những người chơi như Keion Brooks và Oliver Sarr có khả năng tham gia những dự đoán này rất sớm.

Tuy nhiên, chúng ta phải hiểu rằng điều này là cực kỳ sớm. Các cầu thủ sẽ cho thấy những gì họ có trên sân và sẽ có tất cả các loại chuyển động trong suốt mùa giải.

Nhưng nó rất tốt cho những người chơi này để thấy nơi họ hiện đang cho họ hiểu về nơi các trinh sát nhìn thấy họ và công việc họ cần đưa vào.

Bóng rổ đại học dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 11, nhưng có rất nhiều điều chưa biết ngay bây giờ vì vậy, tốt hơn là để mọi thứ diễn ra.

Khi nó bắt đầu, nó sẽ là một trong những điều tốt nhất mà chúng tôi đã thấy khi xem xét tất cả các tài năng trở lại sẽ được trưng bày cho rất nhiều đội.