lịch đá việt nam cái đồng hồ lịch đá việt nam thực đơn lịch đá việt nam nhiều hơn lịch đá việt nam không lịch đá việt nam Vâng lịch đá việt nam di động

Nộp theo:

lịch đá việt nam La hèVell Wright tìm cách vượt qua trong sân sau đông đúc

Wright đã rất ấn tượng trong hành động hạn chế năm ngoái

Thể thao Vương quốc Anh

Kentucky có một sân sau đông đúc, và La hèvell Wright, người bản địa của Louisville hy vọng sẽ tìm được cách vượt qua giữa một nhóm tài năng trong mùa giải sắp tới này.

La hèVell Wright

Chức vụ: Chạy lại

Đo: 6 trận0, 217 lbs.

Quê nhà: Louisville, Kentucky

Trường học: Trường trung học North Hardin

Wright, hiện là sinh viên năm nhất áo đỏ, đã thấy hành động hạn chế vào năm ngoái, chỉ chơi trong bốn trò chơi để duy trì trạng thái áo đỏ. Tuy nhiên, trong bốn trận đấu đó, Wright đã lóe lên rất nhiều tiềm năng khiến những người xung quanh chương trình nghĩ rằng anh ta có khả năng thực hiện một bước tiến lớn trong mùa giải này.

Trong bốn trận đấu đó, anh ta có tổng cộng 9 lần mang theo 118 yard và một cú chạm bóng, với cú chạm bóng đơn độc là một điểm số 41 yard ấn tượng trong trò chơi Louisville cho thấy sự pha trộn mạnh mẽ của sức mạnh và tốc độ, với khả năng khám phá giữa các cú tắc bóng cho Một lợi ích lớn.

Wright đã chọn một số kinh nghiệm có giá trị ở mùa giải trước và lóe lên rất nhiều tiềm năng, nhưng kiếm được trong một phòng chạy bộ đông đúc đã giành chiến thắng.

Chris Rodriguez đã trở lại, nhưng với một tình trạng không chắc chắn sẽ đi vào mùa giải và tin đồn về việc đình chỉ có thể để bắt đầu mùa giải, Wright nên được kết hợp để kiếm được một số mang nếu Rodriguez vắng mặt trong một phần của mùa giải.

Nhưng Kentucky có một sự ổn định của việc chạy trở lại, bao gồm Ju KhănAahn McClain, Kavosiey khói, chuyển Ramon Jefferson và đồng nghiệp chuyển nhượng Dee Beckwith, tất cả những người dự kiến ​​sẽ cạnh tranh để mang theo.

Nếu Rodriguez bỏ lỡ thời gian, chúng ta sẽ hoàn toàn mong đợi Wright sẽ cạnh tranh cho các hành vi mang và ngay cả với Rodriguez, thật đáng ngạc nhiên khi thấy Kentucky sử dụng nhiều mặt sau để xử lý lịch trình của SEC.

Wright đã giành chiến thắng trở lại trong mùa giải này, nhưng anh ấy chắc chắn có một tương lai tươi sáng phía trước với Wildcats và rất có thể thực hiện một số vở kịch lớn ở Lexington vào mùa thu này.