lịch đá world cup 2022 cái đồng hồ lịch đá world cup 2022 thực đơn lịch đá world cup 2022 nhiều hơn lịch đá world cup 2022 không lịch đá world cup 2022 Vâng lịch đá world cup 2022 di động

Nộp theo:

lịch đá world cup 2022 Reggie Warford qua đời

Warford là cầu thủ bóng rổ người Mỹ gốc Phi đầu tiên dành bốn năm tại Anh và tốt nghiệp trường đại học.

WKYT

Reggie Warford, một Nit Nhà vô địch và cầu thủ bóng rổ nam người Mỹ gốc Phi đầu tiên tốt nghiệp Đại học Kentucky, đã qua đời vào thứ năm ở tuổi 67, Vương quốc Anh tuyên bố.

Warford (1973-76) đã xuất hiện trong 50 trò chơi cho Kentucky Wildcats và ghi được 206 điểm nghề nghiệp. Anh là thành viên của đội vô địch NIT 1976 và là một phần của đội 1975 kết thúc với tư cách là á quân giải đấu NCAA.

John Reggie Warford đã qua đời sáng nay tại nhà được bao quanh bởi gia đình yêu thương của mình, huấn luyện viên trưởng của Vương quốc Anh John Calipari nói trong một thông cáo báo chí. Tôi biết Reggie có ý nghĩa như thế nào với Kentucky và cách anh ấy truyền cảm hứng cho những người khác, bao gồm Jack Givens và James Lee. Reggie và tôi đã làm việc cùng nhau tại Pitt vào những năm 80 và vẫn là bạn bè. Tôi sẽ nhớ anh trai tôi, xin Chúa ban phước cho bạn, Reggie.

Warford được giới thiệu vào Hội trường danh vọng của Hiệp hội thể thao trường trung học Kentucky vào năm 2019. Anh chơi cho trường trung học Drakesboro ở quận Muhlenburg, nơi anh là người lựa chọn đội thứ hai sau khi đạt trung bình 27 điểm mỗi trận trong mùa giải cao cấp của anh.

Warford ban đầu cam kết với Austin Peay nhưng sau đó trở thành Joe B. Hall, tuyển dụng đầu tiên làm huấn luyện viên trưởng cho Kentucky. Warford là vận động viên da đen thứ hai phù hợp với Wildcats trong môn bóng rổ nam, nhưng là người đầu tiên chơi cả bốn mùa và tốt nghiệp trường đại học. Ông có bằng về nghệ thuật và khoa học và sẽ tiếp tục lấy bằng thạc sĩ từ bang Murray trong giáo dục.

Mitch Reggie Warford đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử điền kinh của Vương quốc Anh, ông Mitch Barnhart, giám đốc điền kinh của Vương quốc Anh cho biết. Sự nghiệp của anh ấy là một cầu thủ và sinh viên, và sự hiện diện của anh ấy với tư cách là một người Kentuckian bản địa, đã giúp tạo tiền đề cho sự phát triển liên tục của việc tích hợp bóng rổ Kentucky và toàn bộ chương trình điền kinh của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng buồn bã khi anh ấy qua đời và lời chia buồn của chúng tôi là với gia đình, bạn bè và đồng đội của anh ấy.

Trong mùa giải danh hiệu NIT của Vương quốc Anh 1976, Warford đã chơi trong 28 trận và bắn 47% từ sàn và 73% từ đường ném phạt. Anh ấy đã trở thành một người bắt đầu vào cuối mùa giải và có 14 điểm để giúp Vương quốc Anh vượt qua UNC-Charlotte trong trò chơi tiêu đề.

Sau sự nghiệp đại học của mình, Warford tiếp tục trở thành trợ lý huấn luyện viên tại Pittsburgh, Tiểu bang Iowa và Long Beach State. Ông từng là huấn luyện viên trưởng của Harlem Globetrotters vào năm 2003. Warford đã giành giải thưởng của nhà văn bóng rổ Hoa Kỳ, Hiệp hội Giải thưởng can đảm nhất năm 1984.

Warford sau đó trở lại với HLV Muhlenburg County và huấn luyện các con trai của mình Grant và Tyler.

Anh ta sống sót nhờ vợ Marisa, và Sons Grant và Tyler.

Nghỉ ngơi trong hòa bình cho một trong những nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử bóng rổ nam của Vương quốc Anh.