lịch đá world cup của việt nam cái đồng hồ lịch đá world cup của việt nam thực đơn lịch đá world cup của việt nam nhiều hơn lịch đá world cup của việt nam không lịch đá world cup của việt nam Vâng lịch đá world cup của việt nam di động

Nộp theo:

lịch đá world cup của việt nam John Calipari kể lại một bản nháp NBA thành công khác cho bóng rổ Kentucky

Huấn luyện viên Cal dành phần lớn ngày nháp trong ngày cảm nhận tình yêu từ những người của mình khi giấc mơ NBA của họ được thực hiện.

NBA: Dự thảo Brad Penner-USA hôm nay thể thao

Phấn một Daft thành công khác cho John Calipari.

Vào thứ năm, Calipari đã xem ba trong số Kentucky Wildcats đã được chọn trong 14 lựa chọn đầu tiên của năm 2017 Dự thảo NBA. De hèaaron Fox đến Kings đã được mong đợi, Malik Monk rơi xuống Hornets là một bất ngờ nhỏ, và Bam Adebayo đi thứ 14 đến Nhiệt là một bất ngờ thú vị.

Không có trường nào khác phù hợp với Mark, và không ai giỏi hơn trong việc đưa các cầu thủ được phác thảo hơn huấn luyện viên Cal.

Như bạn có thể tưởng tượng, Cal đang bơm ngực anh ta một chút khi anh ta có cơ hội nhảy vào chương trình phát sóng ESPN của bản nháp.

Thông qua Tyler Thompson:

Sau vị trí ESPN của mình, Calipari đã nói chuyện ngắn gọn với các phóng viên trước khi đi đến Colorado để tiếp tục đào tạo với đội U19 Teaml của anh ấy

Và hãy chắc chắn đi theo trang Twitter của chúng tôi để có được tất cả các tin tức và phân tích mới nhất của Kentucky Wildcats.