lịch đấu aff cup việt nam cái đồng hồ lịch đấu aff cup việt nam thực đơn lịch đấu aff cup việt nam nhiều hơn lịch đấu aff cup việt nam không lịch đấu aff cup việt nam Vâng lịch đấu aff cup việt nam di động

Nộp theo:

lịch đấu aff cup việt nam Barion Brown là người vận chuyển bóng nhanh nhất bóng đá đại học trong Tuần 1

Brown cho thấy tốc độ ấn tượng của mình chỉ trong trò chơi đại học đầu tiên của mình.

Barion Brown Isamu Haynes -Sunayama - Biển Xanh

Vào giờ nghỉ giải lao, Kentucky Wildcats Được tổ chức chỉ dẫn trước 13-10 trên Miami (OH) sau khi không thể tận dụng được trong khu vực màu đỏ.

Ra khỏi một nửa, sinh viên năm nhất thực sự Barion Brown ngay lập tức cung cấp cho Wildcats một vở kịch thay đổi trò chơi, trả lại cú đá mở đầu một nửa cho một lần chạm bóng.

Ấn tượng như Brown, sự trở lại trong lúc này - là lần chạm bóng đầu tiên trong thời đại Stoops - nó có thể còn ấn tượng hơn nữa trong nhận thức muộn màng.

Theo một tweet từ tuyển dụng phân tích, Brown là người vận chuyển bóng nhanh nhất trong cả nước tuần trước với tốc độ tối đa 22,0 dặm / giờ. Để đặt điều đó trong viễn cảnh, chỉ có ba người chơi trong NFL chạy với cùng tốc độ hoặc nhanh hơn trong mùa giải 2021.

Không quá tệ cho trò chơi đầu tiên của một sinh viên năm nhất thực sự, và tôi có cảm giác anh ấy có nhiều vở kịch nổi bật hơn trong tương lai của anh ấy tại Kentucky.

Với những nỗ lực của mình, Brown đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trong tuần của SEC.