lịch đấu bóng đá cái đồng hồ lịch đấu bóng đá thực đơn lịch đấu bóng đá nhiều hơn lịch đấu bóng đá không lịch đấu bóng đá Vâng lịch đấu bóng đá di động

Nộp theo:

lịch đấu bóng đá Peyton Watson cam kết với UCLA

Một người chơi West Coast khác ở gần nhà.

Beach City Hoops

Có một số tiếng vang gần đây liên quan đến Kentucky Wildcats và Peyton Watson 2021. Tuy nhiên, bất kỳ lực kéo nào Wildcats với anh ấy đã kết thúc ngày hôm nay, vì Watson chỉ cam kết chơi cho UCLA Bruins.

Mặc dù Kentucky đã liên lạc chặt chẽ với Watson, nhưng hóa ra họ không bao giờ đưa ra lời đề nghị chính thức cho cánh 6-7. Thông thường, đây là sớm cho một khách hàng tiềm năng hàng đầu năm 2021 để công bố cam kết với một trường đại học. Nhưng trong một đại dịch, chúng ta đang thấy ngày càng nhiều vận động viên thông báo các quyết định sớm.

Watson là người chơi tổng thể số 17 theo 247 Sports Composite và là người chơi số 1 tại Bang Great of California. Và trong khi các trường khác chắc chắn đang được xem xét, Corey Evans từ các đối thủ đã cảm thấy như UCLA đã dẫn đầu trong một thời gian.

Sau đó, Watson Watson lớn lên ở sân sau của UCLA và người Bruins đã nhấn mạnh rõ ràng ông trong việc tuyển dụng, ông Evans Evans viết. “UCLA có thể chỉ có một cấp cao trong danh sách của mình trong mùa giải này, tùy thuộc vào việc có Chris Smith giữ tên của anh ấy trong Dự thảo NBA. Dù bằng cách nào, thợ rènSự phát triển của ”trong những năm qua chính xác là những gì Mick Cronin đang chỉ ra với Watson như một ví dụ về cách khách hàng tiềm năng năm sao có thể phát triển mạnh ở UCLA.

Với hồ sơ theo dõi gần đây của John Calipari, với những người chơi West Coast chuyển gần nhà hơn sau một hoặc hai mùa, có thể là điều tốt nhất là Watson đang ở ở California. Tuy nhiên, Kentucky vẫn chưa đưa một người chơi trong lớp 2021.