lịch đấu hôm nay cái đồng hồ lịch đấu hôm nay thực đơn lịch đấu hôm nay nhiều hơn lịch đấu hôm nay không lịch đấu hôm nay Vâng lịch đấu hôm nay di động

Nộp theo:

lịch đấu hôm nay Kentucky Bóng rổ Summer Prushics nổi bật

Những con mèo đã trở lại hoạt động.

Thể thao Vương quốc Anh

Vào thứ Hai, các đội bóng rổ đại học được phép bắt đầu công việc tại tòa với các huấn luyện viên tham dự. Bao gồm cả Kentucky Wildcats, người hiện có tất cả mọi người trong khuôn viên trường khi họ chuẩn bị cho mùa giải 2020-21.

Trong những tuần gần đây, huấn luyện viên trưởng John Calipari đã bày tỏ rất nhiều sự lạc quan về việc đội bóng mới nhất của anh ấy có thể tốt như thế nào, chỉ thêm vào sự phấn khích to lớn cho những gì đội này có thể đạt được nếu có một mùa giải đầy đủ.

Bây giờ, cuối cùng chúng tôi cũng có những điểm nổi bật thực hành đầu tiên của các Wildcats mới nhất trong hành động.

Được cấp, nó có một cỡ mẫu nhỏ không bao gồm bất kỳ công việc 5 trên 5 thực tế nào, nhưng tại thời điểm này của mùa hè, bất kỳ điểm nổi bật nào của đội bóng rổ đều là một cảnh tượng đáng hoan nghênh.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.