lịch đấu nba cái đồng hồ lịch đấu nba thực đơn lịch đấu nba nhiều hơn lịch đấu nba không lịch đấu nba Vâng lịch đấu nba di động

Nộp theo:

lịch đấu nba Alabama thống trị Kentucky với Olivier Sarr trên sàn

Frontcourt hiệu quả nhất đã không thấy nhiều thời gian chơi trong hai trận đấu.

Bóng rổ NCAA: Kentucky tại Alabama Marvin gentry-usa hôm nay thể thao

Các Kentucky Wildcats Có cơ hội để có được một chiến thắng đường lớn vào thứ ba trước số 9 Alabama Crimson Tide, nhưng cuối cùng đã giảm trong trận thua 70-59.

Mất mát này là 10thứ tự Thời gian mùa này mà Mèo đã không ghi được 65 điểm khiến chúng 0-10 khi điều đó xảy ra. Họ là 5-0 khi họ ghi ít nhất 65.

Mùa này là một người đầu tiên vì nhiều lý do, nhưng một người đã là đội hình mà chúng tôi đã thấy John Calipari đặt trên sàn.

Trong quá khứ, chúng ta đã thấy Cal No chơi một số người chơi nhất định trong các trò chơi vì các vấn đề phù hợp. Tuy nhiên, chống lại Alabama, anh đã từ chối đưa người đi trước hiệu quả nhất trong trò chơi trong thời gian dài.

Hoops Insight đã lên Twitter để phá vỡ các ông lớn của Kentucky trong hai trận đấu với thủy triều.

Alabama thống trị những con mèo khi Olivier Sarr đang ở trong trò chơi. Trong hai trò chơi kết hợp, Kentucky là -29 trong 81 tài sản với Sarr trên sàn và -2 trong 68 tài sản với anh ta.

Tuy nhiên, người ta cũng lưu ý rằng Kentucky có một mặt trận năng suất chống lại thủy triều khi Keion Brooks và Isaiah Jackson ở cùng nhau khi họ +3. Vấn đề là bộ đôi FrontCourt chỉ trong tổng số 15 tài sản trong hai trò chơi.

Tôi biết rằng Huấn luyện viên Cal biết nhiều hơn về đội này hơn bất kỳ ai trong chúng ta, nhưng những con số không nói dối, và Kentucky sẽ có một cú sút tốt hơn nhiều trong việc đánh bại Alabama nếu Cal sẽ chơi Brooks và Jackson thường xuyên hơn với Sarr trên băng ghế dự bị .

Con đường không có gì dễ dàng hơn vì những con mèo sẽ đối mặt với Texas Longhorns trong Rupp Arena vào tối thứ bảy. Trò chơi đó sẽ bắt đầu lúc 8 giờ tối và sẽ được phát sóng trên ESPN.