lịch đấu vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ lịch đấu vòng loại world cup 2022 thực đơn lịch đấu vòng loại world cup 2022 nhiều hơn lịch đấu vòng loại world cup 2022 không lịch đấu vòng loại world cup 2022 Vâng lịch đấu vòng loại world cup 2022 di động

Nộp theo:

lịch đấu vòng loại world cup 2022 Cựu tuyển dụng của Vương quốc Anh N hèFaly Dante không đủ điều kiện để bắt đầu mùa giải 2019-20

Dante sẽ phải đăng ký lại vào một ngày sau đó.

Sunrise Christian Academy v IMG Academy Ảnh của Steven Ryan/Getty Images

Đôi khi khi Vương quốc Anh bỏ lỡ các tân binh, hóa ra là một điều tốt trong thời gian dài.

Đó có thể là trường hợp với trung tâm năm sao N hèFaly Dante, người cuối cùng đã chọn Vịt Oregon Tuy nhiên, trên Lớp 2019. Tuy nhiên, Dante đã bị phán quyết không đủ điều kiện để bắt đầu mùa giải 2019-20 vì NCAA đã bỏ lỡ ngày giải phóng mặt bằng của anh ấy.

Dante bây giờ sẽ cố gắng đăng ký lại vào tháng 12, vì vậy anh ấy sẽ bỏ lỡ ít nhất một tháng của mùa giải thông thường, một cú đánh lớn cho một đội Oregon dự đoán sẽ giành được Pac-12 và là một hạt giống hàng đầu trong NCAA 2020 Giải đấu. Dante cũng là một lựa chọn PRESLOM All-PAC-12.

Nếu Dante chọn Vương quốc Anh, Mèo có thể đã mở mùa giải với tư cách là đội số 1 của Presleg và là người được yêu thích để giành chức vô địch NCAA 2020. Anh ta được xem như một mảnh còn thiếu cho một mặt trước thiếu độ sâu nghiêm trọng, đặc biệt là ở trung tâm.

Bây giờ, Oregon sẽ phải đợi Dante cho đến tháng 12, trong khi Vương quốc Anh hiện có cùng một đội vào mùa hè.