lịch đấu vòng loại world cup cái đồng hồ lịch đấu vòng loại world cup thực đơn lịch đấu vòng loại world cup nhiều hơn lịch đấu vòng loại world cup không lịch đấu vòng loại world cup Vâng lịch đấu vòng loại world cup di động

Nộp theo:

lịch đấu vòng loại world cup Thứ hai Quickies: Phiên bản NCAA Championship Edition

Đó là trận đấu mà chúng tôi đã chờ đợi.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Houston v Baylor Ảnh của Andy Lyons/Getty Images

Thứ Hai vui vẻ, BBN. Tôi hy vọng mọi người đã có một ngày cuối tuần lễ Phục sinh tuyệt vời với gia đình và bạn bè.

Tối nay là đêm chung kết của mùa bóng rổ đại học NCAA Men Baylor BearsGonzaga Bulldogs được thiết lập để đối mặt với tiêu đề.

The Bears đã vượt qua trận đấu cuối cùng của họ với Houston Cougars nhưng Zags đã được đưa vào giờ UCLA Bruins Trong một trò chơi tuyệt vời trong lịch sử. Người ta phải tự hỏi liệu trò chơi đó có lấy được một chút từ Zags hay không, đặc biệt là xem xét thực tế rằng chỉ có một ngày tách Final Four khỏi trò chơi tiêu đề.

Đây là trận đấu cuối cùng mà hầu hết mọi người trong bóng rổ đại học đã thấy. Baylor và Gonzaga được cho là hai đội tốt nhất suốt cả mùa giải và phù hợp để họ gặp nhau trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Nhiều người ở BBN đang root cho Baylor đơn giản vì họ không muốn Gonzaga trở thành đội đầu tiên kể từ năm 1976 sẽ bất bại. Nó vẫn còn đau đớn cho nhiều người trong chúng ta rằng đội 2015 đã đưa ra hai trận đấu thiếu mục tiêu đó.

Dù bằng cách nào, tôi hy vọng chúng ta có một trò chơi cạnh tranh đáng kinh ngạc khác đi xuống dây.

Tweet trong ngày

Mùa giải bắt đầu muộn hơn một chút so với chúng tôi đã quen nhưng đội bóng chuyền đã tận dụng tối đa cơ hội để chơi.

Quickies

Cal đã sẵn sàng cho mùa | Mèo tạm dừng- John Calipari đang ngứa khi quay trở lại tòa án sau khi người nghèo thể hiện từ 2020/2021. Anh ấy có rất nhiều phần trở lại cần phải trở lại làm việc.

Giá đỡ bóng chuyền lên danh dự sau đó | Thể thao Vương quốc Anh- Craig Skinner được đặt tên là Co huấn luyện của năm trong khi Madison Lilley được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của SEC và Gabby Curry đã giành được SEC Libero của năm. Xin chúc mừng tất cả!

Bang Mississippi quét Kentucky | Mèo minh họa- Đó là một ngày cuối tuần khó khăn ở Starkville khi Mèo đi 0-3 trong loạt phim Big Road.

Liệu Gonzaga sẽ được coi là một tuyệt vời mọi thời đại mà không có tiêu đề? | Cbs- Tôi nghĩ mọi người vẫn sẽ đặt đội Zags này với một số người vĩ đại nhưng tôi có thể ở cùng một chiếc thuyền.

Stanford giữ Arizona để giành danh hiệu bóng rổ nữ | Đặc biệt 54-53 là điểm số cuối cùng khi Stanford giành được danh hiệu bóng rổ nữ đầu tiên trong 29 năm.

Tại sao Baylor kết thúc Gonzaga, theo đuổi sự hoàn hảo | Hoa Kỳ hôm nay- Tôi có xu hướng đồng ý. Baylor phù hợp với vị trí Zags cho vị trí và họ sẽ là trận đấu khó khăn nhất mà Bulldogs đã phải đối mặt trong mùa giải này.

10 khoảnh khắc cuối cùng của Sec Final Final | Sds- Những con mèo nổi bật ở đây và vì lý do chính đáng.

Shohei Ohtani Wows for Angels | Tin thể thao- Người ném bóng đã ném một sân 100 m/h và đánh vào một homer với vận tốc 115 m/h trong cùng một hiệp. Anh chàng là một hiện tượng.

Tuyển dụng Dane Key, một bí ẩn | Cạnh thể thao của bạn- Tuyển dụng bốn ngôi sao trong bang đang rất yên tĩnh nhưng rất tích cực trong việc tuyển dụng của mình. Kentucky là một người chơi thời gian lớn nhưng nó không phải là một khóa mà cuối cùng anh ta ở trong Khối thịnh vượng chung.

Tin tức lớn về đài phát thanh mà tôi làm việc tại bán thời gian. Huyền thoại bóng rổ Kentucky Dan Issel và Mike Pratt đang tổ chức một chương trình hoàn toàn mới từ 10:00 sáng đến 12:00 tối trên ESPN Louisville. Nó sẽ là một chương trình lao vào vô số chủ đề thể thao, không chỉ là bóng rổ Kentucky, chúng tôi rất vui mừng khi hai Hall of Famers làm việc với chúng tôi. Điều chỉnh và thưởng thức!