lịch đấu world cup 2022 cái đồng hồ lịch đấu world cup 2022 thực đơn lịch đấu world cup 2022 nhiều hơn lịch đấu world cup 2022 không lịch đấu world cup 2022 Vâng lịch đấu world cup 2022 di động

Nộp theo:

lịch đấu world cup 2022 Bóng rổ Kentucky: Đừng kéo ngựa của bạn lên trước vạch đích

Người hâm mộ. Họ giết tôi.

Điều tốt là Joel Rosario đã không kéo quỹ đạo ở đây, hoặc Palace Malice sẽ giành được trận derby.
Điều tốt là Joel Rosario đã không kéo quỹ đạo ở đây, hoặc Palace Malice sẽ giành được trận derby.
Hoa Kỳ Today Sports

Tôi đã thấy phần của tôi về các nellies tiêu cực sau trận thua đêm qua tại LSU, và ai có thể đổ lỗi cho họ, phải không? Đây không phải là những gì chúng tôi đã dẫn đến mong đợi từ đội này. Đây không phải là 40-0. Điều này thậm chí không phải là 18-2. Kentucky đang ngồi "xấu xí" lúc 15-5 với hai trận thua trong 7 trận đấu và SEC hầu như không phải là lớp của quốc gia trong bóng rổ mùa này. Chúng tôi thậm chí đã có một số bảng tin với "Far Calipari!"-Nhập bình luận.

Nation Big Blue, ít nhất là một số trong số đó, là trên Defcon-1. Đối với những người không quen thuộc với thuật ngữ này, đó là khi mã ra mắt ra, khẩu súng lục được đưa ra và sự phá hủy nhiệt hạch là một cách nói xa. May mắn thay, nhà thể thao kỳ cựu Mike DeCourcy ở đây để cố gắng Forestall Big Blue Armageddon. Xem xét:

Những người báo động bắt đầu thảo luận về việc Kentucky có thể làm Giải đấu NCAA, bởi vì nó giải trí cho một phân đoạn khá lớn của khán giả bóng rổ đại học để xem xét khả năng đó. Tuy nhiên, tiềm năng của Kentucky vẫn còn lớn hơn đáng kể, chỉ đơn thuần là lẻn vào lĩnh vực này. Câu hỏi thực sự là liệu Wildcats sẽ kết nối và trưởng thành đủ để tiếp cận trần nhà được cho là của họ.

...

Không có gì mà thất bại với những Wildcats này là không thể giải quyết được. Họ có lẽ vẫn là đội duy nhất trong bóng rổ đại học với tài năng cấp NBA ở mọi vị trí. Đã có sự cải thiện với lựa chọn bắn Wing James Young, mặc dù thật tuyệt khi thấy anh ta nhìn vào một đồng đội chỉ một lần trước khi lần đầu tiên kiểm tra xem anh ta có mở cửa không. Sinh viên năm nhất Dakari Johnson ít nhất cung cấp cho Vương quốc Anh một lựa chọn khác nếu Cauley-Stein tiếp tục không cạnh tranh. [Sự nhấn mạnh của tôi]

Lưu ý sự nhấn mạnh ở trên. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng. Cho dù những đứa trẻ này hiện đang chơi như thế nào, và Chúa biết, chúng không chơi như tài năng NBA, đó là những gì chúng đang có. NBA có thể biến mũi của họ lên hầu hết trong số họ trong mùa này, và một cách chính đáng như vậy, nhưng điều đó không thay đổi thực tế.

Tôi nghĩ rằng mức độ giận dữ của người hâm mộ ngay bây giờ và cách họ đối phó với nó, nói rất nhiều về hai điều:

  • Làm thế nào cảm xúc đầu tư một người hâm mộ vào đội, và;
  • Làm thế nào "cứng rắn" họ đang đối mặt với nghịch cảnh.

Đối với tôi, việc từ bỏ cơ hội của đội bây giờ là tương đương với một tay đua kéo ngựa của anh ấy tại cuộc thăm dò năm furlong ở dặm và một cuộc đua một phần tư - như thể họ sợ hãi khi thấy những gì xảy ra trong năm người còn lại. Nếu bạn kết thúc cuộc đua bây giờ, con ngựa sẽ không kết thúc quá tốt. Nhưng tôi rất muốn nhìn thấy năm con thú khác trước khi tôi gọi nó là cuộc đua ngựa, cảm ơn bạn rất nhiều. Đây là một cuộc đua tuyến đường, không phải là một cuộc đua nước rút.

Tôi thấy thật mỉa mai khi cùng một người hâm mộ hất cẳng sự dẻo dai của đội cũng có xu hướng là những người đầu tiên bán cổ phiếu tình cảm của họ sau một mất mát tồi tệ hoặc một vài người trong số họ, trèo ra khỏi con ngựa của họ, và rơi vào sự thờ ơ hoặc không nói. Không phải là tôi thực sự quan tâm đến cách mọi người đối phó với fandom của họ - Tôi là một người không tin tưởng vào khái niệm "người hâm mộ thực sự"; Người hâm mộ có thể tự ép mình theo bất kỳ cách nào họ muốn từ tiêu cực không ngừng đến tích cực không thể lay chuyển, và điều đó tốt cho tôi.

Đối với tôi, tôi sẽ thừa nhận một số lo lắng, mặc dù tôi chưa bán cổ phiếu tình cảm của mình trong nhóm này trong một thời gian. Có quá nhiều tài năng ở đó, và có quá nhiều lịch sử đằng sau các phương pháp của Calipari để tôi nhảy ra khỏi con ngựa của mình sau năm furlongs.

Tôi đang cưỡi cái cằn nhằn này đến tận dây, hoặc cho đến khi trái tim nó vỡ ra, tùy theo điều kiện nào đến trước.