lịch đa bóng việt nam cái đồng hồ lịch đa bóng việt nam thực đơn lịch đa bóng việt nam nhiều hơn lịch đa bóng việt nam không lịch đa bóng việt nam Vâng lịch đa bóng việt nam di động

Nộp theo:

lịch đa bóng việt nam Kyra Elzy được gia hạn hợp đồng

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để mang lại nhiều chức vô địch hơn.

Bóng rổ đại học: Giải đấu Phụ nữ 06 tháng 3 - South Carolina Gamecocks v Kentucky Wildcats Ảnh của Matthew Maxey/Icon Sportswire qua Getty Images

Sau khi dẫn đầu Kentucky Wildcats Chương trình bóng rổ nữ từ đầu tiên của nó Giải đấu SEC Tiêu đề Trong 40 năm, huấn luyện viên trưởng Kyra Elzy đã ký hợp đồng gia hạn trong suốt mùa giải 2027, Anh tuyên bố hôm thứ Hai.

Tôi sẽ luôn tin rằng không có nơi nào tốt hơn trên thế giới đối với một phụ nữ trẻ để thực hiện sự nghiệp học tập và thể thao của mình so với Đại học Kentucky, ông El Elzy nói trong một thông cáo báo chí. Tôi muốn cảm ơn ông Barnhart, Tổng thống Capilouto và quản trị viên bóng rổ nữ của chúng tôi Tiffany Hayden đã tin tưởng vào tôi và có một tầm nhìn chung cho chương trình tuyệt vời này.

Tôi tự tin 100% vào những gì chúng tôi cung cấp cho các sinh viên-vận động viên của chúng tôi tại Kentucky. Huấn luyện viên và nhân viên của chúng tôi cam kết hàng ngày cho các cầu thủ của chúng tôi. Thành công cá nhân của họ, trong và ngoài tòa án, là thành công tập thể của chúng tôi như một chương trình. Khi các mùa đến và đi, sự tập trung và cam kết của chúng tôi thiên đường và đã giành chiến thắng từ những kỳ vọng được đặt ra cho chương trình này.

Chúng tôi có một nhóm cốt lõi gồm những người chơi tài năng và điều khiển trở lại cùng với một nhóm người đăng ký thú vị không thể chờ đợi để mặc tám chữ cái đó ở phía trước áo của họ. Họ mô hình hóa các giá trị cốt lõi Chương trình của chúng tôi sẽ tiếp tục được xây dựng: trách nhiệm, làm việc chăm chỉ, kỷ luật, lãnh đạo công chức và gia đình. Chúng tôi đang đếm ngược những ngày cho đến khi tất cả chúng ta có thể ở bên nhau một lần nữa bên trong Đài tưởng niệm Coliseum.

Cho đến lúc đó, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để mang lại nhiều chức vô địch hơn.

Mùa này, Elzy đã dẫn Kentucky đến danh hiệu giải đấu thứ hai trong lịch sử chương trình và lần đầu tiên kể từ năm 1982. Kentucky là hạt giống thấp thứ hai từng giành chiến thắng trong giải đấu SEC và đội thứ tư đánh bại đội số 1 trong cuộc thăm dò AP Trong trận chung kết giải đấu SEC.

Elzy sườn Wildcats trở thành hạt giống duy nhất duy nhất trong bất kỳ giải đấu hội nghị Power 5 nào từng đánh bại Hạt giống số 1, 2 và 3 để giành danh hiệu Giải đấu hội nghị.

Trên đường đến danh hiệu, Elzy đã khiến Kentucky chiến thắng Bang Mississippi, Số 6 xếp hạng LSU, Số 18 Tennessee xếp hạng 18 và Nam Carolina xếp thứ 1, sau đó đã tiếp tục giành chức vô địch NCAA.

Elzy hiện là 37-21 trong hai mùa đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Wildcats.

Sau đó, chúng tôi rất vui mừng được mở rộng Kyra và tiếp tục đầu tư vào bóng rổ nữ và trong cô ấy với tư cách là một huấn luyện viên và hình mẫu tích cực trong cộng đồng của chúng tôi. Sau khi nghịch cảnh, đội phải đối mặt trong suốt mùa giải, bước ngoặt vào cuối năm thật ấn tượng - đánh bại nhà vô địch quốc gia cuối cùng và giành chức vô địch giải đấu SEC đầu tiên của chúng tôi trong 40 năm, một bước mạnh mẽ trong việc xây dựng tầm nhìn vô địch mà tất cả chúng ta có cho chương trình này."