lịch bóng đá của việt nam sắp tới cái đồng hồ lịch bóng đá của việt nam sắp tới thực đơn lịch bóng đá của việt nam sắp tới nhiều hơn lịch bóng đá của việt nam sắp tới không lịch bóng đá của việt nam sắp tới Vâng lịch bóng đá của việt nam sắp tới di động

Nộp theo:

lịch bóng đá của việt nam sắp tới Darren Collison nói chuyện đào tạo Wildcats đến; BJ Boston nói giống như một chiếc mini kevin durant "

Cựu Bruin hiện đang giúp một bộ ba Wildcats.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bóng rổ trường trung học: Giải đấu Hoophall West Mark J. Rebilas-USA Today Sports

NBA lâu năm và cựu UCLA Bruins bảo vệ quan điểm Darren Collison đã làm việc với việc đến Kentucky Wildcats Bảo vệ Devin Askew ở California khá lâu. Bây giờ, hai con mèo đến khác đang huấn luyện với anh ta.

Kyle Tucker của Athletic Đã nói chuyện với Askew và Collision trong tác phẩm mới nhất của anh ấy mô tả cách người bảo vệ người bản địa và người Anh đến ở Anh.

Askew, người sẽ thi đấu để trở thành người bảo vệ điểm xuất phát của Kentucky vào mùa tới, là người đã giúp thiết lập điều này.

Askew có thể đi học muộn hơn bình thường, vì vậy tôi nghĩ chúng ta nên gặp nhau và bắt đầu làm việc để xây dựng hóa học đó, Askew nói. Tôi đã tiếp cận với những người đó, và họ hoàn toàn muốn biến nó thành hiện thực.

Câu chuyện nếu đầy những trích dẫn tuyệt vời về những con mèo sắp tới, nhưng một người đặc biệt thực sự nổi bật trong cách Collison mô tả Boston.

“B.J. giống như một phiên bản mini của Kevin Durant: Real Long, Lanky, có vẻ như anh ấy vẫn đang phát triển, có thể bắn từ bất cứ nơi nào trên sân, có tay cầm, có thể đăng lên thực sự tốt cho tuổi của anh ấy, thực sự tốt khi chọn và cải thiện như một người chơi phòng thủ. Đứa trẻ đó là một người chơi lớn, thời gian lớn.

Điều đó chắc chắn sẽ nâng cao dự đoán của Big Blue Nation cho mùa giải tới.

Hãy chắc chắn để đọc tất cả các câu chuyện Tucker ở đây.

Sea of ​​Blue được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Thích trang Facebook của chúng tôitheo dõi chúng tối trên Twitter.