lịch bóng đá của việt nam sắp tới cái đồng hồ lịch bóng đá của việt nam sắp tới thực đơn lịch bóng đá của việt nam sắp tới nhiều hơn lịch bóng đá của việt nam sắp tới không lịch bóng đá của việt nam sắp tới Vâng lịch bóng đá của việt nam sắp tới di động

Nộp theo:

lịch bóng đá của việt nam sắp tới Ngôi nhà mà Vanderbilt

Bạn đã đi đâu, o lợi thế của tòa án tại nhà?

Kết quả là đồng thời không thể tưởng tượng được và hoàn toàn có thể dự đoán được, Chiến thắng 72-67 của Vandy Ở Lexington ngày hôm qua đã hoàn thành vô số điều, không phải là điều ít nhất là phá vỡ sự ảo tưởng về sự vĩ đại của người hâm mộ Vương quốc Anh.

Điều này là một xu hướng lành tính gây tò mò nhưng có xu hướng lành tính cho phép mở ba con trỏ ở cuối phòng thủ cuối cùng đã bắt kịp những con mèo, người cho phép 11 người và Vandy 50% bắn tổng thể. Áp lực phòng thủ được ca ngợi của Wildcats đã sụp đổ mỗi khi Vương quốc Anh tiến gần đến việc kiểm soát, cho phép một loạt các ổ đĩa điên cuồng vào cuối đồng hồ bắn và ba người trong quá trình chuyển đổi.

Vào cuối cuộc tấn công, vụ nổ súng lạnh tại đấu trường nhà của họ, kết hợp với sự trở lại với hành vi phạm tội dệt một chọi một mà tất cả chúng ta đều rất ghét, có nghĩa là Vanderbilt hiện đã thắng ba thẳng Trên những con mèo yêu dấu của chúng tôi, một điều mà tôi không chắc bất cứ ai ở cuối cùng của những điều từng nghĩ sẽ xảy ra.

Nhưng nó có, và với một trò chơi vào thứ Tư tại Georgia rất nguy hiểm, không có thời gian để tự phê bình, chỉ có bộ phim trò chơi và chỉnh sửa lỗi.

Trong khi đó, kỷ lục của chương trình tại Rupp Arena trong hai mùa giải qua giảm xuống còn 21-6, một lời nhắc nhở xấu xí về những gì đã trở thành một nơi một thời kỳ. Một số người đổ lỗi cho người hâm mộ, những người khác trong cuộc đàn áp tấn công của đội, tôi về tất cả, nhưng thực tế vẫn là Vương quốc Anh có thể đánh bại nếu không phải ở nhà. Chơi tại Rupp không đe dọa đến việc đối lập với người hâm mộ nhiều hơn là chơi ở một số trang web trung lập. Trong khi nó có thể to và tràn ngập những chiếc áo màu xanh, nhưng sự lo lắng mà đội chủ nhà chơi ở đó - chơi không để mất Thay vì chiến thắng - có thể sờ thấy.

Và những chiếc vành không tha thứ một cách tuyệt vời ... ít nhất là cho những người tốt. Joe Crawford (4-for-17), Ramel Bradley (0-for-5 3s) và Jodie Meek (1-for-6) đều góp phần vào việc gạch nhiều hơn môi trường sống cho nhân loại cùng nhau. Đó không phải là lần đầu tiên điều đó xảy ra.

Mất mát không chỉ chấm dứt chuỗi chiến thắng 11 trận của Vương quốc Anh (dài thứ 3 vào thời điểm đó), mà còn đóng sầm cửa cho bất kỳ lời kêu gọi nào của mọi người hơn không dưới 7 đội sẽ được xếp hạng. Phi vật chất bây giờ.

Một cách hoàn toàn không thỏa mãn để đóng cửa mở SEC "có thể đánh bại". Không phải là ngày tận thế trừ khi nó đọng lại. Nhưng Georgia là một đội khác thích bắn, và Tubby Smith và nhân viên của anh ta tốt hơn nên tìm cách đưa các ảm đạm ra khỏi cáo buộc của họ hoặc một kỷ lục 3-2, và một lượng người hâm mộ cần thiết-không nghi ngờ gì nữa.