lịch bóng đá hom nay cái đồng hồ lịch bóng đá hom nay thực đơn lịch bóng đá hom nay nhiều hơn lịch bóng đá hom nay không lịch bóng đá hom nay Vâng lịch bóng đá hom nay di động

Các Stories

Bóng đá Vương quốc Anh: 2 sinh viên năm nhất tác động đến quốc phòng

Sau khi kết thúc với một lớp ký kết năm 2016 ấn tượng, chúng tôi hãy xem ba người chơi có thể tạo ra tác động như một sinh viên năm nhất thực sự

Tuyển dụng trong tiểu bang Propels 2016 Lớp ký

Mark Stoops đã sẵn sàng ký hợp đồng với lớp tuyển dụng tốt nhất của mình cho đến nay mặc dù đã trở lại 5-7 mùa. Anh ta có thể cảm ơn một lớp tuyển dụng trong tiểu bang mạnh mẽ khác thường, và đổi mới thành công ở Ohio.

lịch bóng đá hom nay Tuyển dụng bóng đá 2016

Nổi bật với fanshot

Kash Daniel giành giải thưởng Paul Hornung

Linebacker/tiền vệ của Paintsville và Vương quốc Anh cam kết Kash Daniel dường như là người chiến thắng giải thưởng Paul Hornung hàng năm, được trình bày cho cầu thủ bóng đá trường trung học hàng đầu của Kentucky bởi Câu lạc bộ tiền vệ Louisville.

Quickies: Đánh bại Florida Edition

Chúng tôi biết những gì ngày hôm nay là tất cả về.

Nổi bật với fanshot

Kentucky được liệt kê là đội phải giành chiến thắng để tuyển dụng

sbnation.com

Giám đốc tuyển dụng quốc gia của SB Nation, Bud Elliot liệt kê UK là một trong sáu đội bóng đá đại học cần tiến một bước trong mùa này để tiếp tục tuyển dụng động lực.

QB Gunnar Hoak 4 sao ghi danh tại Vương quốc Anh vào mùa xuân

Kentucky Wildcats sẽ có một vụ mùa giải tứ kết sâu sắc và tài năng trong khuôn viên trường vào mùa xuân tới.

Jamar "Boogie" Watson cam kết với Kentucky

Kentucky Wildcats đã ghi được một cam kết bóng đá khác.

Nổi bật với fanshot

Brandon Walton có Vương quốc Anh trong danh sách của mình

Brandon Walton, một đối thủ tấn công 3 sao đối thủ với sự quan tâm từ một loạt các trường bao gồm Cincinnati, Iowa St, Nam Florida, Trung Florida và Vanderbilt, hiện có Vương quốc Anh trong danh sách của mình. Theo như tôi có thể nói, đó là trường hợp trước khi tweet mà Patrick Loney vừa đi qua.

Động lực và tầm quan trọng của chiến thắng

Khi Kentucky Wildcats tiếp tục kéo theo những tân binh ngày càng ấn tượng, chiến thắng trở nên quan trọng hơn nhiều.

Grant McKinniss hiện là một triển vọng 4 sao

Lớp bóng đá Kentucky Wildcats 2016 đang trông đẹp hơn và tốt hơn mỗi ngày.

Liệu Jedrick sẽ là đối thủ đầu tiên 5* cho Stoops?

Wills đã bị đối thủ trở thành OL tốt nhất cho lớp 2017 và họ đã biến anh ta thành một tuyển dụng 5*. Anh ta sẽ cam kết với Kentucky?

Đánh giá các cam kết mà không có xếp hạng sao

Một cách khác để đánh giá bóng đá của Kentucky.

Jaquize Cross cam kết với Kentucky Wildcats

Jaquize Cross trở thành thủ lĩnh phòng thủ thứ ba tham gia lớp học năm 2016 của Kentucky Football.

Kentucky Tuyển dụng: Gunnar Hoak Now 4 sao QB

Kentucky Wildcats đã có một lớp năm 2016 ấn tượng và bây giờ trông thậm chí còn tốt hơn khi QB đơn độc trong đó có xếp hạng bốn sao.

Kash có 'ý kiến ​​hay' về người mà anh ấy sẽ cam kết

Triển vọng bốn sao ra khỏi Paintsville đang hủy bỏ các chuyến thăm còn lại của anh sau chuyến đi cuối tuần tới South Carolina.

Ngày thông báo của Kash Daniel chuyển đến tháng 7

Một trong những hậu vệ hàng đầu trong lớp 2016 đang tăng ngày quyết định của mình.

Nổi bật với fanshot

Những tân binh 2016 giúp đưa bóng đá Kentucky trở lại bản đồ

Bleacherreport.com

Vương quốc Anh cam kết trong các đối thủ mới 250; Bây giờ có lớp Top 10

Lớp tuyển dụng năm 2016 của Kentucky Wildcats đã có một khởi đầu rất lớn, và bây giờ có vẻ tốt hơn khi các đối thủ đã cập nhật thứ hạng của họ.

Nổi bật với fanshot

Kentucky Wildcats tại khu vực khai mạc của Nike Football

Ba cam kết của Kentucky Wildcats đã tham gia vào khu vực khai mạc của Nike Football ở Columbus vào cuối tuần vừa qua. Đây là các trận đấu: Ol Landon Young vs dl jonathon cooperol michael onwenu vs DL Kordell LooneyOl Drake Jackson VS DL Brandon Adams.

Drake Jackson nói chuyện tuyển dụng với SB Nation

Nhà phân tích và biên tập viên tuyển dụng quốc gia của SB Nation, Bud Elliot đã tham dự sự kiện khai mạc của Nike ở Columbus, OH cuối tuần qua và ghi được một cuộc phỏng vấn tuyệt vời với Four Star cam kết Drake Jackson.

Nổi bật với fanshot

2016 UK Corner cam kết Tobias Gilliam đưa ra số lượng lớn kết hợp

Tobias Gilliam, một cam kết trở lại phòng thủ 3 sao của Vương quốc Anh từ Fort Wayne, Ohio, đã đưa ra một số số lượng lớn ngày hôm nay tại Nike Combine khai mạc. Rất ấn tượng, chàng trai trẻ. Nhìn vào 40 và dọc. Đó là những gì chúng ta cần.

Có bao nhiêu cầu thủ bóng đá Vương quốc Anh có học bổng?

Khi ngày ký vào ngày tiếp cận, số người có thể được ký tên bị giới hạn bởi quy tắc giới hạn tổng số NCAA 85. Nếu đội hình mùa xuân của Kentucky đã đầy, bao nhiêu, sau đó, họ có thể ký vào tháng 2 tới?

Nộp theo:

  • FanPost

Phân tích video về cam kết mới nhất của Vương quốc Anh

Gunnar Hoak dưới kính hiển vi cho thấy tài năng thực sự. Wildcats có một cái tốt.

Nổi bật với fanshot

Vương quốc Anh nhận được một cam kết về tiền vệ: Gunnar Hoak

Sau khi kết thúc với Austin Kendall, Đại học Kentucky đã nhận được một cam kết vào cuối tuần này từ Gunnar Hoak. Hoak được đánh giá là một vị trí tiền vệ ba sao bởi 247 Sports, và triển vọng tốt nhất thứ 51 ở bang Ohio. Hoak 6'3 '' đưa ra cam kết thứ 10 của Ohio cho Vương quốc Anh trong lớp 2016. Phân tích nhiều hơn là sắp tới.

Tuyển dụng bóng đá bảng lớn

Làm thế nào để bạn làm một bảng lớn khi đội của bạn đã cung cấp rất nhiều người chơi, 227 trong trường hợp của Kentucky? Một điều tôi học được từ năm ngoái là bạn có thể. Bạn để 247 thể thao hoặc trinh sát làm điều đó cho bạn.

Thấu hiệu tiền vệ ưu tú đối với Kentucky

Âm thanh như Kentucky có một cú sút thực sự khi hạ cánh tại một tuyển dụng được đánh giá cao trong chu kỳ này ở vị trí cần thiết.

Nổi bật với fanshot

Yahtzee! Luke Fortner cam kết với Kentucky

Vương quốc Anh có một tuyển dụng khác ngày hôm nay với cam kết của Luke Fortner. Fortner được liệt kê là một pha tấn công tấn công 6'5 '' 280 pound vào 247. Anh ta cũng được đánh giá là ba ngôi sao theo cấp độ tổng hợp của họ. Vương quốc Anh hiện có tới 14 cam kết cho lớp 2016 và 8 người trong số họ đến từ Ohio. Vince Marrow đang kiếm được mức tăng cho đến nay. Tôi mong đợi ít nhất một linemen tấn công nữa, gần như chắc chắn là một giải quyết, chu kỳ này.

Jaylin Bannerman & Dakota Holtzclaw cam kết với Vương quốc Anh

Lớp học của Vương quốc Anh hiện đã đầy đủ nửa đường, và nó đã xảy ra trước tháng ba.

Nổi bật với fanshot

Yahtzee! Justin Rigg cam kết với Kentucky Wildcats

Bloginky.com

Kentucky đã có một Yahtzee 2016 khác, lần này từ Justin Rigg, một kết thúc chặt chẽ 6‘6 240 pound. Rigg là một ngôi sao 3 sao cho hầu hết các dịch vụ tuyển dụng và được tuyển dụng bởi những người như West Virginia, Purdue, Pittsburgh và nhiều người khác. Shannon Dawson là nhà tuyển dụng chính của anh ấy, và có vẻ như đây là một người anh ấy đã kéo theo những ngày của mình với tư cách là điều phối viên tấn công Mountaineer. Đối với những người có đăng ký, bạn có thể đọc Hỏi & Đáp với Rigg mà Justin Rowland of Rivals đã làm với anh ấy ngày hôm nay. Ở đây, cách anh ấy xếp hạng: Đối thủ.com: 3 sao Scout.com: 2 sao ESPN.com: Không được xếp hạng 247Sports.com: 3 sao Của anh Video Hudl có thể được tìm thấy ở đây.

Thông tin tuyển dụng bóng đá Kentucky

Kentucky nhận được hai cam kết trong cùng một ngày và đưa ra ba tân binh cùng trường ở Georgia cùng ngày.

Nổi bật với fanshot

Double Yahtzee: A.J. Rose chọn Kentucky

Chuyển phát nhanh-Tạp chí.com

Tôi đoán chúng ta có thể gọi đây là "Double Yahtzee" vì Kentucky đã nhận được cam kết thứ hai của họ vào ngày hôm qua và #10 trong năm khi Asim "A.J." Rose, 6‘2 "185 pound chạy trở lại từ Garfield Heights, Ohio, đã chọn Wildcats. Rose không được đối thủ không được xếp hạng nhưng là một 3 sao ở 247 thể thao, người thường làm một công việc tốt hơn so với các đối thủ trong việc xếp hạng các cầu thủ bóng đá. Anh được coi là tốt nhất thứ 22 chạy trở lại ở Ohio. Sớm hơn ngày hôm qua, Kentucky đã hạ cánh Benny Snell, Một mục tiêu chính cho Wildcats ra khỏi Westerfield, Ohio. Rose cũng đã chơi tiền vệ cho trường của mình, nhưng coi mình là một người chạy trở lại trước và luôn luôn. Rose chỉ có lời đề nghị từ Mid Majors Bowling Green và Toledo cho đến bây giờ. Anh ta tự phong mình là một "người chạy xuống dốc."

Nổi bật với fanshot

Yahtzee! Benny Snell là một con hoang dã

Bloginky.com

The Wildcats vừa nhận được cam kết của Benny Snell từ Westerville, Ohio, lịch sự của Vince Marrow như thường lệ. Snell cao 6‘0 và 210 lbs rắn. Ông đã có lời đề nghị từ Boston College, Cincinnati, Iowa, Bowling Green, và nhiều hơn nữa. Snell được xếp hạng số 24 chạy trở lại ở bang Ohio và, như bạn có thể mong đợi, là một người chạy điện. Chúng ta có thể mong đợi Kentucky sẽ tìm kiếm nhiều hoạt động hơn trong lớp 2016, chỉ ký một vào năm 2015. Per Steve Jones, cam kết của Snell nâng Kentucky lên #7 Xếp hạng quốc gia cho tuyển dụng năm 2016. Điều đó đã giành chiến thắng cuối cùng, rất có thể, nhưng nó rất vui khi có mặt ở đó.

Nổi bật với fanshot

Yahtzee! Mèo lại tấn công ở Ohio

Đối thủ.com

Kentucky kéo một người khác xuống từ Ohio. . Gilliam đã có những lời đề nghị từ những người như Cincinnati, Miami (OH), Indiana và Bowling Green. Michigan cũng đã thể hiện sự quan tâm. Hồ sơ ESPN Hồ sơ 247 HUDL nổi bật Hồ sơ trinh sát

Bóng đá Potpourri [Cập nhật ngày 9 tháng 2]

Sự hiểu lầm tuyển dụng của Vince Marrow, huấn luyện viên mới Andy Buh, 2016 Yahtzee Kayuane Ross, và nhiều hơn nữa.

FANDHOTS

Gần đây nhất