lịch bóng đá ngày hôm nay cái đồng hồ lịch bóng đá ngày hôm nay thực đơn lịch bóng đá ngày hôm nay nhiều hơn lịch bóng đá ngày hôm nay không lịch bóng đá ngày hôm nay Vâng lịch bóng đá ngày hôm nay di động

Nộp theo:

lịch bóng đá ngày hôm nay Kentucky trong top 5 của bảng xếp hạng tổng thống ESPN mới

Sự từ bỏ ngay lập tức của trung tâm khởi đầu tiềm năng của Kentucky, Olivier Sarr đã cho họ một sự thúc đẩy đáng kể trong bảng xếp hạng.

Bang Mississippi v Kentucky Ảnh của Michael Hickey/Getty Images

Mặc dù tất cả năm người bắt đầu Kentucky, từ một năm trước đã tuyên bố cho Dự thảo NBA, họ sẽ được giới thiệu để có một năm lớn dưới thời John Calipari. Họ sẽ làm điều đó ở mặt sau của lớp tuyển dụng sắp tới tốt nhất của NCAA.

Họ bảo đảm cả hai Terrence Clarke và BJ Boston, hai trong số mười tân binh hàng đầu trong cả nước. Cả hai đều được dự kiến ​​bắt đầu mùa này.

Nó không chỉ là hai người tạo ra sự khác biệt cho đội này mà còn là Keion Brooks và chuyển nhượng trở lại Olivier Sarr Cũng sẽ có tác động cao đến thành công của đội. Người khởi đầu thứ năm của Wildcats đã được đưa vào giữa khi chuyển giao tốt Davion Mintz từ bốn đó là Devin Askew, một tuyển dụng bốn sao được phân loại lại.

Cùng với SARRĐủ điều kiện của "Wildcats cũng sẽ có Jacob Toppin, anh trai của xổ số dự kiến ​​chọn obi toppin. Toppin isn dự kiến ​​sẽ là một người bắt đầu, nhưng anh ấy sẽ có tác động cho đội này, mang lại cho họ thứ gì đó họ thiếu một mùa trước - chiều sâu.

Điều đó nói rằng, ở đây, những gì ESPN, Jeff Borzello đã nói trên Wildcats, người mà anh ta xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng presleg cập nhật của mình.

Kentucky thực hiện bước nhảy lớn nhất từ ​​bản cập nhật mùa hè năm ngoái, và đó là một bước nhảy có phần được mong đợi. Chuyển rừng Wake Olivier Sarr, một lựa chọn All-ACC của đội ba mùa trước, cuối cùng đã nhận được sự từ bỏ để chơi ngay trong mùa giải này, và anh ấy sẽ giải quyết những gì có thể là điểm yếu lớn nhất của Wildcats. Anh ta sẽ khe ngay lập tức ở trung tâm, cung cấp một mỏ neo trên nội thất và sự cân bằng cho những gì sẽ là một cái nhìn nặng về chu vi. Kentucky có ba sinh viên năm nhất năm sao dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở backcourt, với B.J. Boston đã sẵn sàng trở thành kẻ gây tấn công của Wildcats ngay lập tức. Keion Brooks là đội bóng đơn độc trở lại từ mùa giải trước. Do sự thiếu kinh nghiệm và tất cả những người mới đến, Kentucky có thể có một khởi đầu chậm chạp - nhưng theo kiểu John Calipari điển hình, Wildcats nên đạt được bước tiến của họ vào đúng thời điểm. Và với tất cả các tài năng trên giấy tờ mà đội hình này sở hữu, chúng tôi đã xếp hạng Kentucky dựa trên tiềm năng cuối mùa đó.

Baylor, Villanova, Gonzaga và Virginia, theo thứ tự đó, là 1-4 trên bảng xếp hạng của Borzello. Anh ấy đi hết 25, một danh sách chỉ chứa ba đội SEC khác. Kentucky là đội duy nhất của SEC trong top 10.