lịch bóng đá việt nam - trung quốc cái đồng hồ lịch bóng đá việt nam - trung quốc thực đơn lịch bóng đá việt nam - trung quốc nhiều hơn lịch bóng đá việt nam - trung quốc không lịch bóng đá việt nam - trung quốc Vâng lịch bóng đá việt nam - trung quốc di động

Nộp theo:

lịch bóng đá việt nam - trung quốc Carrington Valentine cam kết với Kentucky

Một nhận lớn khác cho lớp 2020.

Jason Marcum - Biển Xanh

Lớp tuyển dụng bóng đá Kentucky 2020 tiếp tục leo lên bảng xếp hạng quốc gia. Wildcat mới nhất là Carrington Valentine, người đã thực hiện cam kết của mình vào chiều thứ Tư, Theo Justin Rowland.

Valentine sau đó đã đưa ra thông báo trên Instagram:

Valentine là một hậu vệ phòng ngự 3 sao từ Cincinnati, Ohio và anh đã đến thăm Lexington chỉ hơn một tháng trước trong chuyến thăm đại học cuối cùng của mình. Valentine cũng tổ chức các đề nghị từ Người Sparta bang MichiganThì Purdue BoilermakersThì Cincinnati BearcatsThì Hồng y LouisvilleNhững người leo núi Tây Virginia, nhưng tất cả các dự đoán bóng pha lê thể thao của anh ấy là dành cho Kentucky.

Với sự mất mát của hầu hết mọi người bắt đầu trong thứ cấp, Wildcats rất cần chiều sâu trong sân sau phòng thủ. Mặc dù Valentine có thể không đến và bắt đầu ngay lập tức, anh ấy chắc chắn có thể đóng góp cho các đội đặc biệt và cung cấp độ sâu nếu cần.

Cornerback 6 feet, người có triển vọng xếp hạng 25 của Ohio thông qua 247 Sports, đến từ trường trung học Đức Tổng Giám mục Moeller ở Cincinnati, và chỉ là người mới nhất trong một hàng dài các cầu thủ Kentucky từ bang Buckeye. Vince Marrow đã thống trị tuyển dụng ở Ohio trong một số năm, và có vẻ như Valentine đã được định sẵn cho Lexington lần thứ hai mà Kentucky tham gia.

Cam kết Valentine Valentine chuyển Kentucky từ số 24 lên số 22 trong bảng xếp hạng tuyển dụng quốc gia cho năm 2020, và anh hiện là cầu thủ thứ 14 trong lớp cho Wildcats. Anh ấy gia nhập Justin RogersThì John Young, Jutahn McClain, Kalil Branham, Beau Allen, Samuel Anaele, Earnest Sanders, Izayah Cummings, DiênEryk Jackson, Torrance Davis, Andru Phillips, Jordan Watkins, và Joshua Jones Trong những gì có thể là Class Mark Stoops và công ty ấn tượng nhất đã kết hợp với nhau.

Kiểm tra Valentine trong hành động:

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi cho mới nhất Kentucky Wildcats tin tức và quan điểm.