lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay cái đồng hồ lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay thực đơn lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay nhiều hơn lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay không lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay Vâng lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay di động

Nộp theo:

lịch bóng đá việt nam world cup 2022 hôm nay Các đối thủ làm cho trường hợp cho các tân binh của Vương quốc Anh với tư cách là người chơi hàng đầu trong lớp 2023

Những con mèo có một cú sút thực sự khi kết thúc với người chơi tổng thể số 1 vào năm 2023.

Bóng rổ trường trung học: Ngày 07 tháng 6 Pangos All-American Trại Ảnh của Brian Rothmuller/Icon Sportswire qua Getty Images

Các Kentucky Wildcats đang có một khởi đầu tuyệt vời với lớp tuyển dụng năm 2023 của họ với tư cách là Robert Dillingham, Justin Edwards và Reed Sheppard đã cam kết với Mèo.

Tuần trước, người chơi hàng đầu vào năm 2023, GG Jackson, đã thông báo rằng anh sẽ phân loại lại cho lớp 2022, để lại vị trí số 1 vào năm 2023 để giành lấy.

Với vị trí cần phải được lấp đầy và nhiều tân binh đưa ra trường hợp để yêu cầu tại chỗ, Rob Cassidy của Đối thủ Đã phá vỡ vụ án cho các tân binh khác nhau đảm nhận vị trí cầu thủ số 1.

Một số cam kết và mục tiêu của Kentucky đang trong cuộc thảo luận cho người chơi tổng thể hàng đầu, và Cassidy đưa ra trường hợp cho mỗi người.

Justin Edwards đã kết hợp một màn trình diễn rất chắc chắn trong thời gian Peach Jam tuần trước và đang thể hiện rất nhiều cải tiến khi bắn bóng, đó là một lý do chính đáng để anh ấy nhảy lên vị trí số 1.

Quỹ đạo của Edward Edwards rất đáng khích lệ, vì anh ta dường như trở nên tốt hơn một chút với mỗi tháng trôi qua. Anh ấy đã dẫn dắt đội của mình hơi sâu vào Peach Jam năm nay và đang bắn bóng tốt hơn anh ấy vào thời điểm này một năm trước. Anh ấy có thể làm được như bất kỳ người chơi nào trong lớp và tác động đến các trò chơi trên kính cũng như tấn công vành trong quá trình chuyển đổi, ông Cass Cassidy viết.

Cassidy sau đó đã đưa ra trường hợp cho Robert Dillingham chiếm vị trí hàng đầu, lưu ý khả năng của anh ta ở cuối sàn tấn công.

Một người bảo vệ quan điểm nhanh chóng và năng động đạt điểm cũng như anh ta ra lệnh cho tốc độ của trò chơi, Dillingham dường như không bao giờ mất kiểm soát mặc dù có khả năng chơi với tốc độ hoàn toàn bị phá vỡ. Anh ấy là một người qua đường tự tin với một tay cầm vô cùng chặt chẽ cho phép anh ấy làm một cái gì đó từ không có gì ở đầu tấn công, anh ấy viết.

Kentucky Target DJ Wagner hiện đang ngồi ở vị trí tổng thể số 2 và khả năng ghi bàn của anh ấy từ cả ba cấp độ là một lý do lớn tại sao anh ấy có thể chuyển sang số 1.

Sau đó, Wag Wagner đã đứng thứ 1 và trông giống như đặt cược an toàn cách đây không lâu. Anh ấy có phả hệ và, khi anh ấy ở trạng thái tốt nhất, hoàn toàn có thể tiếp quản các trò chơi từ quan điểm ghi bàn. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn ba cấp thực sự có một mức độ sáng tạo ấn tượng trong trò chơi của mình. Anh ta có một số tính linh hoạt như một hậu vệ và nỗ lực ở phía bên đó của quả bóng hầu như luôn ở đó. Anh ấy là một khách hàng tiềm năng siêu tay với một tương lai chuyên nghiệp không thể phủ nhận, khiến anh ấy trở thành một lựa chọn an toàn, anh ấy tiếp tục.

Cassidy cũng đưa ra một trường hợp tại sao mỗi người chơi không xứng đáng được xếp hạng là người chơi tổng thể số 1 trong lớp và bạn có thể kiểm tra xem xét điều đó nơi đây.