lịch bóng đá vn 2020 cái đồng hồ lịch bóng đá vn 2020 thực đơn lịch bóng đá vn 2020 nhiều hơn lịch bóng đá vn 2020 không lịch bóng đá vn 2020 Vâng lịch bóng đá vn 2020 di động

Nộp theo:

lịch bóng đá vn 2020 Demarcus Cousins ​​giảm 46 trên 76ers

Đây là chuyến đi chơi 40 điểm thứ ba của mùa giải cho anh em họ và thứ tám trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay

John Geliebter-USA hôm nay thể thao

Vua Sacramento Star DeMarcus Cousins ​​kết hợp với nhau một màn trình diễn tuyệt vời khác ở Philly.

Mặc dù nó đang trong một nỗ lực mất Joel Embiid-ít hơn Philadelphia 76ers, NBA All-Star đã có cho mình màn trình diễn của đêm trên khắp giải đấu. Ghi 46 điểm, kéo xuống 15 rebound, điều khiển 5 hỗ trợ, ghi lại một khối và đánh cắp trong khi đi 11-16 từ sân, 4-6 từ vùng đất ba điểm và 20-22 từ đường ném phạt, đó là một Trong số những trò chơi tiếp quản giải trí từ anh em họ mà chúng ta đã quen với anh ta.

Đây là lần đi chơi 40 điểm thứ ba của mùa giải cho anh em họ và thứ tám trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay. Anh ấy đã được chứng minh là trung tâm tốt nhất ở NBA một lần nữa trong mùa giải này, với mùa giải ngoạn mục 28,1/10,5/4,4 của anh ấy trung bình trở lại. Thêm vào đó Boogie đang bắn 36,7% tốt nhất trong sự nghiệp từ ba, và điều đó cho thấy anh em họ đã phát triển thành một trong những cầu thủ giỏi nhất của NBA.

Mặc dù đêm trọng đại của Boogie, một lần nữa, đã phải chịu thất bại. Thất bại 122-119 trước Philadelphia 76ers, những người không có Joel Embiid, thả các vị vua vào một cuộc thi Impraction 19-29 trong mùa giải. Chỉ có hai cầu thủ khác ngoài anh em họ ghi bàn trong hai con số trong trò chơi, một người là cựu mèo Willie Cauley-Stein, người có 17.

Bất kể kết quả của trò chơi, năng lực của anh em họ đã được hiển thị đầy đủ tối nay. Với các vị vua chỉ có bốn trận đấu với một vị trí playoff trong Hội nghị phương Tây, chúng ta có thể mong đợi một vài màn trình diễn thành thạo như thế này ra khỏi anh em họ trước khi kết thúc mùa giải này.