lịch bóng đá vn 2020 cái đồng hồ lịch bóng đá vn 2020 thực đơn lịch bóng đá vn 2020 nhiều hơn lịch bóng đá vn 2020 không lịch bóng đá vn 2020 Vâng lịch bóng đá vn 2020 di động

Nộp theo:

lịch bóng đá vn 2020 Wan KhănDale Robinson được khuyến khích với hành vi phạm tội sau ngày thứ bảy

Một dấu hiệu tuyệt vời.

Wan KhănDale Robinson (Ảnh điền kinh của Vương quốc Anh)

Có lẽ cốt truyện lớn nhất hướng vào Kentucky Wildcats Mùa bóng đá mùa xuân là cách các cầu thủ tấn công của họ sẽ điều chỉnh theo hệ thống điều phối viên tấn công mới được thuê Liam Coen.

Theo người nhận rộng rãi mới được thêm vào và cựu ngôi sao Nebraska Wan KhănDale Robinson, mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp.

Sau một cuộc tấn công vào thứ bảy, Robinson đã ca ngợi hành vi phạm tội trong cuộc họp báo của mình.

Tôi chỉ cảm thấy thực sự tốt khi thấy hành vi phạm tội của chúng tôi trong một bầu không khí trò chơi thực sự, ông Robinson Robinson nói. Đây là rất đáng khích lệ. Chúng tôi đã ở bên lề nói rằng điều này có thể thực sự, thực sự tốt. Đặc biệt là đi vào mùa. Vì vậy, tất cả chúng tôi thực sự hào hứng với nó.

Đây là một dấu hiệu tuyệt vời khi Vương quốc Anh mang lại một số người mới bắt đầu từ hành vi phạm tội của năm ngoái tại Josh Ali, Chris Rodriguez, Justin Rigg và ba người tấn công đã dành toàn bộ sự nghiệp đại học của họ trong hành vi phạm tội của Eddie Gran. Họ cũng mang về các tiền vệ Beau Allen và Joey Gatewood, những người đã dành mùa xuân để học hành vi phạm tội và cố gắng chiếm thế thượng phong trong một trận chiến bắt đầu, bao gồm việc chuyển nhượng bang Penn sẽ đến khi anh đến trường vào mùa hè này.

Bất chấp tất cả những người trở về này, Robinson có lẽ là phần quan trọng nhất của câu đố bên ngoài vị trí tiền vệ khi anh ta tìm cách cung cấp khả năng chơi lớn từ vị trí máy thu rộng còn thiếu trong nhiệm kỳ của Gran, với tư cách là điều phối viên tấn công. Do đó, để anh ta cảm thấy thoải mái và được khuyến khích với hành vi phạm tội của Coen, là một dấu hiệu tuyệt vời khi những con mèo hướng về cuối bóng mùa xuân.

Một biển màu xanh được tải với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.