lịch bóng đá world cup 2020 việt nam cái đồng hồ lịch bóng đá world cup 2020 việt nam thực đơn lịch bóng đá world cup 2020 việt nam nhiều hơn lịch bóng đá world cup 2020 việt nam không lịch bóng đá world cup 2020 việt nam Vâng lịch bóng đá world cup 2020 việt nam di động

Nộp theo:

lịch bóng đá world cup 2020 việt nam John Wall tham gia Clippers sau khi mua lại với tên lửa, theo báo cáo

Tường sẽ lấp đầy khoảng trống tại điểm cho Clippers do Paul George lãnh đạo.

Houston Rockets v Atlanta Hawks Ảnh của Kevin C. Cox/Getty Images

John Wall cuối cùng sẽ là một người đàn ông tự do, và anh ấy đã có nhóm NBA tiếp theo của mình trong tâm trí.

Wall có thể là với Rockets bây giờ, nhưng sau khi chấp nhận lựa chọn cầu thủ của mình, hai bên đã đồng ý mua lại, theo phóng viên thể thao Yahoo Chris Haynes.

Và bây giờ, Adrian Wojnarowski báo cáo rằng Wall sẽ tham gia Los Angeles Clippers. Anh ấy sẽ tham gia BJ Boston với tư cách là cựu Kentucky Wildcats Để phù hợp với Los Angeles.

The Rockets Traded Star Center Christian Wood vào Dallas Mavericks Đầu mùa hè này và đang chuẩn bị cho làn sóng khách hàng tiềm năng tiếp theo của họ, rõ ràng không có hứng thú với việc giữ lại tường.

Khi đồng đội với Center DeMarcus Cousins ​​ở Houston, Rockets rõ ràng không có kế hoạch cho tương lai ngắn hạn có khả năng đóng vai trò trong việc giao dịch với người bảo vệ ngôi sao.

Đã giao dịch cho Robert Covington và Norman Powell, nhu cầu lớn nhất của Clippers là ở vị trí bảo vệ quan điểm, vì vậy Wall rõ ràng thấy một tình huống tốt để anh ta đến và có vai trò chính.

Marcus Morris, Reggie Jackson và Powell có thể phải ở trong cuộc trò chuyện để kiếm tiền. Paul George và Kawhi Leonard đều bị khóa cho đến sau mùa giải 2023-24, và hai khuôn mặt của nhượng quyền thương mại đã giành được bất cứ lúc nào sớm.

Wall đã chơi chỉ trong một trong ba mùa giải trước, đã ngồi ngoài mùa trước và bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2019-2020 với rất nhiều chấn thương. Wall đã chơi 40 trận cho Houston trong mùa giải 2020-21, trung bình 20,6 điểm và 6,9 hỗ trợ mỗi trận.

Wall thể hiện tính thể thao của anh ấy trong 40 trận đấu đó và sẽ là một lựa chọn thứ ba tuyệt vời cho Clippers. Người bảo vệ All-Star năm lần có trung bình sự nghiệp là 19,1 điểm và 9,1 hỗ trợ cho mỗi trận đấu.

Clippers, sau khi bỏ lỡ trận playoffs trong mùa giải vừa qua, sẽ có những kỳ vọng vô địch về họ vào năm 2023, và Wall sẽ là một phần của họ.

Một biển màu xanh được tải với Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Và như mọi khi, đi mèo!