lịch bảng g vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ lịch bảng g vòng loại world cup 2022 thực đơn lịch bảng g vòng loại world cup 2022 nhiều hơn lịch bảng g vòng loại world cup 2022 không lịch bảng g vòng loại world cup 2022 Vâng lịch bảng g vòng loại world cup 2022 di động

Nộp theo:

lịch bảng g vòng loại world cup 2022 Emoni Bates tái hiện thành năm 2021; Memphis nhận được một dự đoán

Điều này có khả năng ảnh hưởng đến Jalen Duren.

Bóng rổ của trường trung học: ngày 09 tháng 12 Rouge Rouge tại Ypsilanti Lincoln Ảnh của Scott W. Grau/Icon Sportswire qua Getty Images

Emoni Bates đang trên đường đến lớp 2021.

Theo Joe Tipton của On3, tiền đạo 5 sao, người chơi số 2 trong lớp 2022, đã quyết định anh muốn chơi bóng rổ đại học hoặc chuyên nghiệp trong mùa giải tới.

Trên đầu tin tức phân loại lại, Tipton cũng báo cáo rằng Bates giảm xuống bốn tùy chọn bao gồm Memphis, tiểu bang Michigan, Oregon và NBA G-League.

Đã có những tin đồn xung quanh động thái này trong vài tuần qua, và vào một thời điểm duy nhất là người chơi số 1 trong lớp 2022, Jalen Duren, cũng dự kiến ​​sẽ phân loại lại vào thứ Sáu theo thông báo cam kết của anh ấy.

Bates đã từng cam kết với bang Michigan, nhưng cuối cùng đã mở lại việc tuyển dụng vào tháng Tư. Kể từ đó, người ta đã dự đoán rộng rãi rằng anh ta sẽ thực hiện bước nhảy cho một trong những lựa chọn chuyên nghiệp của mình, và có vẻ như G-League đã giành chiến thắng như là lựa chọn chuyên nghiệp tốt nhất.

Để gia vị mọi thứ hơn nữa, đã có một số tin đồn gần đây về một cặp Bates và Duren tiềm năng tại Memphis trong mùa giải tới. Tipton đã nói chuyện với Duren vào đầu tuần này, và khi anh ấy hỏi anh ấy về việc hai người nói về việc chơi cùng nhau, Duren đã nói điều này:

Không có nhiều điều để đọc từ những bình luận này, vì rất nhiều người chơi nói về việc họ ghép đôi ở trường đại học, nhưng vì Duren đã có xu hướng hướng tới Memphis trong vài tuần qua, điều đáng chú ý là điều đáng chú ý. Không có thời gian biểu hiện tại cho một quyết định cho Bates.

Đối với những gì nó có giá trị, tuyển dụng nhà phân tích Travis Graf chỉ đăng nhập một dự đoán cho Memphis để hạ cánh Bates.

Kentucky không bao giờ thực sự liên quan đến Bates. Có vẻ như Kentucky tuyển dụng Dereck Lively Jr. và Shaedon Sharpe có cơ hội trở thành người chơi số 1 trong lớp 2022 sau những động thái này.

Một biển màu xanh được tải với Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.