lịch bốc thăm chia bảng vòng loại world cup cái đồng hồ lịch bốc thăm chia bảng vòng loại world cup thực đơn lịch bốc thăm chia bảng vòng loại world cup nhiều hơn lịch bốc thăm chia bảng vòng loại world cup không lịch bốc thăm chia bảng vòng loại world cup Vâng lịch bốc thăm chia bảng vòng loại world cup di động

Nộp theo:

lịch bốc thăm chia bảng vòng loại world cup Hunter Sallis cập nhật tuyển dụng

Đến bây giờ, Sallis đang lên kế hoạch cho một quyết định mùa xuân.

Husker trực tuyến

Hunter Sallis, người chơi tổng thể số 6 ở Mỹ, được coi là cam kết tiềm năng cho Kentucky Wildcats cho lớp 2021.

Sallis được xếp hạng là người bảo vệ kết hợp số 2 Ở nước này, với tư cách là người chơi số 1 ở bang Nebraska. Sallis được mời đến Showcase Solider 24, nơi anh bỏ một số mẩu tin về việc tuyển dụng của mình.

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phát hành 6 trường hàng đầu thực sự sớm, sau đó có lẽ là một quyết định xuất hiện vào mùa xuân này, Sallis nói.

Tyler Coleman của Made Hoops cũng bỏ một bài viết về lối chơi của Sallis vào thứ năm:

Hunter Sallis, người chiếm ưu thế theo cách riêng của mình, đã thể hiện sự thể thao và sự kiên cường ấn tượng của mình để tấn công Cup. Anh ta đứng ở 6 trận4 với một sải cánh rất dài cho phép anh ta bị chệch hướng và thực hiện các vở kịch trong quá trình chuyển đổi. Sallis có một tay cầm vững chắc cho phép anh ta đến tầm trung của mình, điều này rất hiệu quả đối với anh ta và là một trong những phần hay nhất trong trò chơi của anh ta. Một cái gì đó nổi bật về trò chơi của anh ấy là người anh ấy đã hoàn thành xung quanh rổ, và anh ấy có một trò chơi nổi đẹp mà anh ấy có thể vượt qua hầu hết các hậu vệ trong làn đường vì chiều dài của anh ấy.

Sallis gần đây đã công bố một danh sách các trường hàng đầu của ông bao gồm những người như Kentucky, Michigan, Oregon, Gonzaga, North Carolina, Auburn, bang Iowa, Creighton, Kansas, Louisville và UCLA.

Đến bây giờ, Kentucky, Creighton, bang Iowa và Bắc Carolina được coi là những người chơi chính cho các dịch vụ của Sallis. Với việc Skyy Clark có xu hướng hướng tới Bắc Carolina trong quyết định của mình, Sallis đến Kentucky dường như là một lựa chọn có khả năng.

Tuy nhiên, nếu Sallis quyết định đợi đến mùa xuân để đưa ra quyết định, chắc chắn nó sẽ khiến người hâm mộ Vương quốc Anh lo lắng rằng những con mèo có thể bị mất tích ở Clark và Sallis.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.