lịch bốc thăm vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ lịch bốc thăm vòng loại world cup 2022 thực đơn lịch bốc thăm vòng loại world cup 2022 nhiều hơn lịch bốc thăm vòng loại world cup 2022 không lịch bốc thăm vòng loại world cup 2022 Vâng lịch bốc thăm vòng loại world cup 2022 di động

Nộp theo:

lịch bốc thăm vòng loại world cup 2022 Kentucky vs Houston: Thời gian trò chơi, kênh truyền hình, phát trực tiếp, tỷ lệ cược & video cường điệu

Tất cả mọi thứ bạn cần cho Kentucky vs Houston trong Sweet 16.

Jamie Bogss - Biển Xanh

Kentucky Wildcats vs. Houston Cougars

Ngày: 29 tháng 3 năm 2019

Thời gian trò chơi: Khoảng 10 giờ tối EST (30 phút sau khi kết thúc Auburn so với Bắc Carolina).

Địa điểm: Đấu trường Trung tâm Sprint ở Thành phố Kansas, Missouri.

Kênh truyền hình: Trò chơi tối nay có thể được xem trên TBS.

Thông báo: Ian Eagle, Jim Spanarkel và Jamie Erdahl sẽ được gọi.

Stream Stream: Bạn có thể truyền phát trò chơi trực tuyến hoặc trên thiết bị di động của bạn bằng cách sử dụng Ncaa tháng ba điên rồ trực tiếp.

Đài: Tom Leach và Mike Pratt sẽ có cuộc gọi mạng radio của Vương quốc Anh vào ngày 630 sáng và 98,1 FM tại Lexington. Bạn cũng có thể nghe The Westwood One Call of the Game.

phát lại: NCAA tháng ba điên rồ và kiểm tra danh sách địa phương trên mạng thể thao CBS.

Tỷ lệ cược: Kentucky mở như một yêu thích 2,5 điểm. Kể từ thứ Sáu vào buổi trưa, Wildcats được yêu thích 2,5/3 điểm trong mỗi cuốn sách thể thao lớn.

Phỏng đoán: Vương quốc Anh có cơ hội giành chiến thắng 62,8 %, theo người dự đoán trận đấu của ESPN. Kenpom mang đến cho Wildcats cơ hội chiến thắng 58 % và dự kiến ​​tỷ số cuối cùng là 68-66. Tới đây để có thêm các lựa chọn và dự đoán chuyên gia.

Trong khi chúng tôi chờ đợi trò chơi, đây là một video hy vọng theo chủ đề Avengers của Casey Miller để kích hoạt bạn cho tối nay!

Và ở đây, một người từ những người tốt ở Kentucky Wildcats TV:


Có rất ít nghi ngờ trong Big Blue Nation trong suốt mùa giải rằng Wildcats sẽ đến cuối tuần thứ hai của Giải đấu NCAA.

Bây giờ Kentucky đang ở trong Sweet 16, đây là nơi cao su gặp đường. Trong giải đấu phấn nhất mọi thời đại, 2 hạt giống hạt giống sẽ đối đầu với 3 hạt giống Houston vào thứ Sáu cho một vị trí trong Elite Eight.

Không, đội Houston này không phải là Phi Slama Jama. Nhưng đừng nhầm lẫn, họ rất tốt, đặc biệt là ở cuối phòng thủ. Cougars là đội hàng đầu trong cả nước về tỷ lệ mục tiêu sân phòng thủ, giữ đối thủ chỉ cách sàn 36,6% trong mùa giải. Đối với một đội Kentucky có xu hướng ghi bàn hạn, đó là một chỉ số đáng sợ.

Houston cũng đứng thứ 5 trong cả nước về hiệu quả phòng thủ và số 6 ở điểm đối thủ mỗi trận (61). Chúng không lớn, nhưng họ có thể bảo vệ. Những người mới bắt đầu cho Houston đứng ở 6-1, 6-1, 6-3, 6-7 và 6-8. Tuy nhiên, tất cả họ đều nhanh chóng và rất tích cực.

Mặc dù họ không phải là người ưu tú ở cuối cuộc tấn công, thì Cougars vẫn có khả năng. Họ trung bình 75,8 điểm mỗi trận, nhưng họ chỉ bắn 44,7% từ sàn. Và mặc dù họ chỉ bắn 35,5% từ đường ba điểm, họ có hai cầu thủ đã thực hiện hơn 100 ba người mỗi mùa.

Houston chỉ thua lỗ trong mùa giải đã đến với Cincinnati Bearcats, các Đền Owlsvà Hiệp sĩ Vàng UCF. Họ tự hào chiến thắng Vịt OregonThì Hổ LSU, và Cowboys bang Oklahoma Theo như sức mạnh năm chiến thắng có liên quan. Đây là một đội Houston rất tốt, và Kentucky đã sẵn sàng tốt hơn.

Bây giờ nó trông giống như PJ Washington có khả năng phù hợp vào thứ Sáu, kế hoạch trò chơi của Kentucky, nên cho PJ và Reid Travis trong sơn. Chắc chắn không có trận đấu nào đối với họ ở dưới đó, và việc đưa Houston xông vào Bigs, gặp rắc rối về sự khó khăn có thể thay đổi trò chơi.

Hàng phòng ngự của Cougars hiệu quả hơn nhiều nếu hành vi phạm tội đang chạy qua một người chơi chu vi. Và trong khi tôi tin Tyler HerroKeldon Johnson Giữ số phận của Kentucky, trong tay, Houston sẽ có một thời gian khó khăn hơn nhiều để bảo vệ hành vi phạm tội của Kentucky, nếu nó chạy qua Washington hoặc Travis trên khối. Chỉ có hai trận đấu kể từ đầu tháng 2 với cả PJ và Travis trên sân, vì vậy triển vọng có sức mạnh hoàn toàn là rất thú vị đối với người hâm mộ Kentucky.

Mèo và Cougars dự kiến ​​sẽ ra mắt lúc 9:59 tối Tối thứ sáu với một chuyến đi đến Elite Eight trên dòng. Tuy nhiên, hy vọng trò chơi sẽ bắt đầu gần hơn 10:30 tối

Chìa khóa cho trò chơi

Hành vi phạm tội hiệu quả

Kentucky Wildcats là số 19 trong cả nước trong hiệu quả phòng thủ, mặc dù có những lúc không cảm thấy như vậy là như vậy. Chống lại Houston, Wildcats cần phải đứng đầu trong trò chơi của họ.

Nếu Tyler Herro có một trong những ngày bắn súng của mình, hoặc nếu Keldon Johnson quyết định biến mất vào cuối cuộc tấn công, Kentucky sẽ ở trong một ngày dài. Mặc dù tôi tin rằng các lựa chọn tốt nhất của họ về hành vi phạm tội là trong sơn, Herro và Johnson cần có khả năng đưa ra điểm để Wildcats tham gia vào trò chơi này sau đó.

Chăm sóc bóng

Rất nhiều thành công của Kentucky vào thứ Sáu sẽ rơi vào Ashton Hagans. Anh ấy hoàn toàn không thể xoay bóng nhiều như anh ấy đã làm sáu trận đấu cuối cùng của mùa giải thông thường (3 mỗi trận) nếu Wildcats hy vọng sẽ tiến lên. Anh ta chỉ có ba tổng số qua hai trận đấu đầu tiên của giải đấu NCAA, và anh ta sẽ cần phải tiếp tục điều đó vào thứ Sáu.

Đánh kính

Có, Houston thường giữ các đội dưới 40% bắn vào mùa giải (27,8% từ ba). Vậy làm thế nào để bạn ghi điểm khi bạn bắn một tỷ lệ thấp? Chụp nhiều ảnh hơn. Điều gì là cách tốt nhất để chụp nhiều ảnh hơn? Nhận rebound tấn công.

Không có lý do gì mà Washington và Travis, cũng như EJ MontgomeryNick Richards, không nên sở hữu kính tấn công. Chúng lớn hơn đáng kể và mạnh mẽ hơn bất kỳ ai trong đội hình của Cougars. Cơ hội cơ hội thứ hai cho Kentucky có thể là sự khác biệt cho Kentucky trong trò chơi này, vì vậy họ cần phải ưu tiên điều đó từ việc đi.

Người chơi để xem

Corey Davis Jr.

Sức mạnh của Houston là trong danh sách của họ. Họ có mười người chơi trung bình hơn mười phút mỗi trận. Nhưng nếu bạn định chọn ra những người biểu diễn hàng đầu của họ, nó sẽ bắt đầu với Davis. Anh ấy dẫn dắt đội ghi bàn với 17,1 điểm mỗi trận. Anh ta bắn hơn 38% từ sâu, và anh ta là một game bắn súng miễn phí xuất sắc ở mức 87,3%

Davis cũng bảo vệ rất tốt và có khả năng sẽ được kết hợp với Tyler Herro. Herro phải tìm cách để mở cho những bức ảnh. Đây cũng có thể là một trò chơi tốt để anh ta làm việc với rê bóng và cố gắng rút ra một số lỗi cho Davis.

Armoni Brooks

Brooks đứng thứ hai trong đội về điểm với 13,2 mỗi trận và dẫn đầu đội trong các rebound với 6,4 mỗi trận. Anh ta bắn gần 39% từ phía sau vạch ba điểm, và anh ta đã chụp gần ba trăm cú sút từ đó vào mùa giải. Anh ta không ngại bắn phát súng của mình.

Brooks là người bảo vệ lớn nhất trong đội hình xuất phát, do đó anh ta có thể sẽ bảo vệ Keldon Johnson. Tuy nhiên, chỉ vào 6-3, Johnson sẽ có lợi thế về chiều cao đáng kể và nên đăng Brooks càng nhiều càng tốt.

Galen Robinson, Jr.

Robinson chỉ trung bình 7,9 điểm mỗi trận, nhưng anh ấy dẫn dắt đội hỗ trợ với 4,9 và hoàn toàn được theo sau khi phòng thủ. Anh ta dẫn đầu cuộc thi phòng thủ này của một đội với 1,3 lần đánh cắp mỗi trận đấu, và là người bảo vệ quan điểm, anh ta sẽ cố gắng phá vỡ lối chơi của Ashton Hagans.

Robinson không bắn bóng đặc biệt tốt, nhưng anh ta phục hồi tốt từ vị trí bảo vệ và Hagas sẽ cần phải biết anh ta luôn ở đâu. Giống như Johnson, Hagans sẽ có một lợi thế về kích thước và cần phải khai thác điều đó càng nhiều càng tốt.