lịch bong da cái đồng hồ lịch bong da thực đơn lịch bong da nhiều hơn lịch bong da không lịch bong da Vâng lịch bong da di động

Nộp theo:

lịch bong da Huấn luyện viên Cal ở New Jersey để xem Kahlil Whitney đảm nhận Bryan Antoine và Scottie Lewis

Cal đang ở đó để hỗ trợ anh chàng của mình.

Jon Lopez, Nike

Phần quan trọng nhất của việc tuyển dụng trong bất kỳ môn thể thao nào là xây dựng mối quan hệ. John Calipari là một trong những người giỏi nhất, và anh ấy đã ở New Jersey vào thứ Tư để thể hiện cam kết của mình với Wildcat Kahlil Whitney trong tương lai.

Whitney đang dẫn đầu đội bóng Công giáo Roselle của mình chống lại một trong những đội bóng trung học hàng đầu trong cả nước, Trường Ranney. Anh ấy đã được vinh danh trước trận đấu vì sự lựa chọn gần đây của anh ấy cho trò chơi toàn Mỹ McDonald McDonald, nhưng anh ấy không phải là người duy nhất trong tòa nhà sẽ chơi trong sự kiện uy tín đó.

Trường học của Ranney có hai người Mỹ gốc McDonald của nó ở Scottie Lewis và Bryan Antoine. Lewis và Antoine đều là mục tiêu của Kentucky vào năm ngoái trước khi cam kết với Florida và Villanova, tương ứng.

Với việc Florida và Villanova đấu tranh trong mùa giải này, và Kentucky là đội nóng nhất trong cả nước, bạn sẽ phải tưởng tượng rằng huấn luyện viên Cal Cal Swagger đang ở mức cao nhất mọi thời đại tại sự kiện này.

Tuy nhiên, Calipari thực sự là về những gì tốt nhất cho mỗi người chơi. Như bạn có thể thấy trong bất kỳ trò chơi nào mà Wildcats đảm nhận một người chơi mà anh ta từng tuyển dụng, anh ta đi ra ngoài để chào đón những kẻ đó và chúc họ tốt.

Tôi chắc chắn rằng anh ấy không có gì ngoài những lời tốt đẹp cho Scottie Lewis và Bryan Antoine tại trò chơi Thứ Tư. Nhưng tôi cũng chắc chắn rằng Kahlil Whitney và gia đình anh ấy đã có tất cả các loại tình yêu từ Cal trước và sau trận đấu lớn. Whitney có kế hoạch chính thức ký thư quốc gia về ý định chơi tại Kentucky vào ngày 3 tháng 5.