lịch chiếu bóng đá hôm nay cái đồng hồ lịch chiếu bóng đá hôm nay thực đơn lịch chiếu bóng đá hôm nay nhiều hơn lịch chiếu bóng đá hôm nay không lịch chiếu bóng đá hôm nay Vâng lịch chiếu bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

lịch chiếu bóng đá hôm nay Người hâm mộ bóng đá Kentucky biết bạn cảm thấy thế nào khi xem trò chơi World Cup của Hoa Kỳ

Những người hâm mộ bóng đá Kentucky đã quen thuộc với những người hâm mộ Mỹ cảm thấy như thế nào sau hậu quả của trận đấu World Cup của Hoa Kỳ.

Winslow Townson-USA Today Sports

Chủ nhật tuần trước Đội tuyển quốc gia nam Hoa Kỳ "Mất" trong những giây kết thúc với phía Bồ Đào Nha. Đó là một trò chơi mà USMNT nên đã thắng, và dẫn đến một mức độ thất vọng quốc gia nhanh chóng đi siêu tân tinh. Nhiều người hâm mộ bóng đá của Đại học Kentucky, những người đã xem đã quen thuộc với các giai đoạn đau buồn mà anh em người hâm mộ USMNT của chúng tôi đang cảm thấy. Chúng tôi biết rất rõ những gì nó muốn thua khi chiến thắng dường như được đảm bảo. Thất bại (hoặc cà vạt) bị giật không thể tin được từ hàm chiến thắng.

Từ chối là ánh mắt catatonic của chúng tôi ở sàn phòng khách. Sự tức giận là những điều khiển từ xa của chúng ta đang bị ném vào tường. Mặc cả là những lời cầu nguyện sau trò chơi không biết xấu hổ của chúng tôi. Trầm cảm là bourbon và Haagen-Dazs của chúng tôi. Chấp nhận là nội tâm hóa các phá vỡ xấu xảy ra và sẽ xảy ra một lần nữa. Thời gian là một vòng tròn phẳng và tất cả.


Khi tôi xem trò chơi với một người hâm mộ Kentucky khác, cả hai chúng tôi đều nói về sự tương đồng về kết quả của Chủ nhật với những thất bại bóng đá Kentucky đang kéo tóc. Có Wuerffel để làm việc. Các Phép màu bluegrass. Một Bảy mất mát ngoài giờ đến Arkansas. Một ba mất mát ngoài giờ đến Tennessee. Thổi a quý IV 18 điểm dẫn đầu Chống lại Florida. Thua nhà vô địch quốc gia cuối cùng bởi mục tiêu lĩnh vực phát triển thời gian. Xem nửa thứ hai chống lại các đội SEC bốc hơi xảy ra hơn thường hơn tôi quan tâm để nhớ. Bạn có thể cho tôi biết Vương quốc Anh nên đánh bại số lượng Hai đội ở đất nước trên đường, nhưng tôi đã chặn nó từ bộ nhớ của tôi.

Vì vậy, hãy ngẩng cao đầu nước Mỹ! Chiến thắng là khó khăn chống lại các đội thực sự tốt. Này, ít nhất cả hai bên đều có tuyển dụng để mong chờ Trong thời kỳ buồn bã vô hạn và sự nhầm lẫn kiểm soát từ xa.