lịch phát sóng trực tiếp bóng đá hôm nay cái đồng hồ lịch phát sóng trực tiếp bóng đá hôm nay thực đơn lịch phát sóng trực tiếp bóng đá hôm nay nhiều hơn lịch phát sóng trực tiếp bóng đá hôm nay không lịch phát sóng trực tiếp bóng đá hôm nay Vâng lịch phát sóng trực tiếp bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

lịch phát sóng trực tiếp bóng đá hôm nay Kentucky cung cấp hàng đầu 5 tuyển dụng Darryn Peterson

Peterson tổ chức các đề nghị bổ sung từ Michigan, bang Ohio, Texas và Arkansas trong số những người khác.

Tổ chức: Tạp chí Akron Beacon Mike Cardew / Akron Beacon Journal / USA Today Network

Các Kentucky Wildcats đã cung cấp một học bổng cho lớp 2025 tuyển dụng Darryn Peterson, theo Andrew Slater. Peterson trở thành tuyển dụng năm 2025 đầu tiên ghi được lời đề nghị từ Kentucky.

Một người bảo vệ bắn súng 6 feet 5, 195 pound ra khỏi Cuyahoga Falls (OH), Peterson chơi tại Học viện Christian Thung lũng Cuyahoga. Anh ấy đã ghi trung bình 26,1 điểm và 10 rebound mỗi trận trong mùa giải vừa qua, Kiếm tiền cho anh ấy là đội đầu tiên All-Ohio ở Division II.

Peterson không có đánh giá tuyển dụng tại 247 thể thao hoặc ON3 nhưng được xếp hạng thứ tư tổng thể bởi Đối thủESPN.

Trong số các trường khác, những người màveve cung cấp Peterson bao gồm Texas LonghornsThì bang Ohio Buckeyes, Hổ LSUThì Indiana HoosiersThì Baylor BearsThì Arkansas Dao cạo râuMichigan Wolverines trong số những người khác.

Nó rõ ràng vẫn còn rất sớm trong việc tuyển dụng này, vì Peterson hiện sẽ không đến trường đại học trong ba năm nữa. Nhưng với lời đề nghị rất sớm này từ John Calipari, rõ ràng Peterson sẽ là một tên tuổi lớn để theo dõi trong mạch tuyển dụng cho Kentucky trong những năm tới.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.