lịch thi đâu bóng đá cái đồng hồ lịch thi đâu bóng đá thực đơn lịch thi đâu bóng đá nhiều hơn lịch thi đâu bóng đá không lịch thi đâu bóng đá Vâng lịch thi đâu bóng đá di động

Nộp theo:

lịch thi đâu bóng đá Người phụ nữ bị bắt bên ngoài nhà của John Calipari và bị buộc tội xâm phạm

Cảnh sát nói rằng người phụ nữ đang sở hữu thẻ tín dụng bị đánh cắp từ khắp đất nước.

Bóng rổ đại học: Ngày 05 NOV Farm Champions Classic - Michigan State v Kentucky Ảnh của Rich Graessle/Icon Sportswire qua Getty Images

Một người phụ nữ đã bị bắt bên ngoài nhà của Bóng rổ nam Kentucky Huấn luyện viên trưởng John Calipari vào thứ ba, theo Kentucky KernelLEX18.

Người phụ nữ được cho là đã cố gắng để có được vào tài sản trong khi tìm kiếm một người không sống ở nơi cư trú trước khi cảnh sát được gọi đến hiện trường và bắt giữ. Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ sáng ET và cảnh sát đã đến khách sạn vào khoảng 11:30 sáng ET.

Người phụ nữ đã bị bắt giam và bị buộc tội xâm phạm và sáu tội trộm cắp do lừa dối. Cảnh sát nói rằng người phụ nữ đang sở hữu thẻ tín dụng bị đánh cắp từ khắp đất nước không liên quan đến Calipari.

Anh đã phát hành tuyên bố sau đây thông qua người phát ngôn của trường Jay Blanton:

Vấn đề không liên quan đến huấn luyện viên Calipari hoặc gia đình anh ấy. Một số khoản phí đang được nộp liên quan đến xâm phạm và các vấn đề khác. Một lần nữa, không ai trong số họ liên quan đến huấn luyện viên hoặc gia đình anh ấy. Đó là tất cả những gì chúng ta có thể nói tại thời điểm này.

Một tình huống đáng sợ may mắn dường như đã kết thúc mà không ai bị tổn thương.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này nếu có thêm chi tiết về vấn đề này được phát hành cho công chúng.