lịch thi đâu bóng đá hôm nay cái đồng hồ lịch thi đâu bóng đá hôm nay thực đơn lịch thi đâu bóng đá hôm nay nhiều hơn lịch thi đâu bóng đá hôm nay không lịch thi đâu bóng đá hôm nay Vâng lịch thi đâu bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

lịch thi đâu bóng đá hôm nay Isaac Humphries là người chơi cải tiến nhất của Vương quốc Anh, John Calipari nói

John Calipari nói Isaac Humphries thậm chí không giống như một cầu thủ từ mùa giải trước.

Hoophall Miami Invitational - Kentucky V South Florida

John Calipari được biết đến với các lớp tuyển dụng hàng đầu. Nhiều người chơi đến hy vọng chỉ dành một năm ở trường đại học, và đó thường là trường hợp. Có 4-6 điểm danh sách mỗi năm dành riêng cho các siêu sao đến Kentucky để chuẩn bị cho sự nghiệp NBA không thể tránh khỏi của họ.

Phần còn lại của đội hình thường ít được biết đến và đã giảm kỳ vọng so với những người khác. Nhưng thỉnh thoảng, một người nào đó nổi lên như một người chơi thống trị từ bên dưới bóng tối của đồng đội. Nếu điều đó sẽ xảy ra trong mùa này, tiền thông minh sẽ được bật Isaac Humphries.

Người đàn ông 18 tuổi đến từ Sydney, Úc chỉ thấy 9 phút mỗi trận mùa trước, nhưng anh ấy đã thể hiện những tài năng tấn công cao cấp và tiềm năng trở thành sự hiện diện mạnh mẽ của Kentucky trong năm nay và tiến lên.

Là một người 17 tuổi ở mùa giải trước, Humphries là cầu thủ trẻ nhất trong Kentucky Wildcats Đội đã giành được SEC (mùa giải và giải đấu thường xuyên) và chịu một trận thua đau lòng trước Indiana trong Giải đấu NCAA. Do tuổi của anh ấy, anh ấy là người chơi duy nhất không đủ điều kiện cho Dự thảo NBA.

Anh chàng đã thực sự cải thiện, rằng tôi giống như ‘Woah, anh ấy là Isaac, huấn luyện viên Cal Cal nói. Giống như, khi bạn nhìn thấy Isaac bây giờ, bạn sẽ nói, 'Trời đất của tôi, anh ta thậm chí không phải là một chàng trai.' Tự tin hơn nhiều, thể chất hơn nhiều, có kỹ năng hơn nhiều trong những gì anh ta làm và có thể duy trì nó nhiều hơn. "

Với một mặt trận của Bam Adebayo (người đã vẽ Karl Anthony Towns và Anthony Davis So sánh từ Calipari ngày nay), Wenyen Gabriel và Sacha Killeya-Jones, Humphries sẽ là người chơi duy nhất có thể cung cấp sự kết hợp của cả chiều cao và sức mạnh.

Chúng tôi đã viết về những gì Một số Wildcats trước đây đã nói về Humphries, và một số suy đoán rằng anh ta thậm chí có thể bắt đầu. Cho dù anh ấy có ở năm đầu tiên hay không, người hâm mộ sẽ mong đợi được thấy Humphries có rất nhiều phút trong một đội mà Big Blue Nation hy vọng sẽ thực hiện một cuộc chạy sâu vào tháng 3.