lịch thi đâu bóng đá hom nay cái đồng hồ lịch thi đâu bóng đá hom nay thực đơn lịch thi đâu bóng đá hom nay nhiều hơn lịch thi đâu bóng đá hom nay không lịch thi đâu bóng đá hom nay Vâng lịch thi đâu bóng đá hom nay di động

Nộp theo:

lịch thi đâu bóng đá hom nay Hỗ trợ đổ ra cho Olivier Sarr để nhận được sự từ bỏ đủ điều kiện tức thì

Hoàn cảnh của Sarr sẽ cho phép anh ấy chơi cho Vương quốc Anh vào mùa tới nhưng NCAA có cuộc gọi cuối cùng.

Bóng rổ NCAA: Công tước tại Wake Forest Jeremy Brevard-USA hôm nay thể thao

Các Kentucky Wildcats tìm thấy thứ tư người đàn ông lớn của họ như chuyển rừng 7 feet Olivier Sarr tuyên bố anh sẽ đến Lexington mùa tới.

Hiện nay, SARR phải chiến đấu để đủ điều kiện ngay lập tức để ngăn chặn mùa giải 2020-21. SARR Chơi ba mùa tại Wake Forest nhưng chưa tốt nghiệp, điều này không khiến anh ta ngay lập tức đủ điều kiện theo các quy tắc NCAA hiện hành.

Mặc dù vậy, vẫn có một loạt hỗ trợ cho SARR Để nhận được sự từ bỏ để chơi mùa tới do thời gian của anh ấy ở Winston-Salem đã kết thúc.

Sự chuyển nhượng của Sarr, đến sau khi The Demon Deacons đợi đến cuối tháng 4 để sa thải huấn luyện viên trưởng Daniel Manning và thay thế anh ta bằng Steve Forbes. ESPN sườn Seth Greenberg nói rằng một mình nên cấp cho anh ta sự từ bỏ.

Dick Vitale cũng nghĩ rằng Sarr nên được từ bỏ để chơi trong mùa giải tới.

TJ Walker đã có một chủ đề trên Twitter đã trải qua một số trường hợp đủ điều kiện trước đây có thể làm tốt cho Sarr đủ điều kiện vào mùa giải tới.

Nhà phân tích tuyển dụng đối thủ Eric Bossi Tin rằng NCAA có thể hào phóng hơn với việc miễn trừ đủ điều kiện trong năm nay.

Từ việc nói chuyện với nhiều huấn luyện viên đại học, có một suy nghĩ rằng NCAA chỉ đơn giản là mệt mỏi với việc cai trị miễn trừ chuyển nhượng (đó là lý do tại sao họ muốn thay đổi quy tắc được thông qua) và có thể chọn ánh sáng xanh bất kỳ yêu cầu từ bỏ hợp lý nào.

Chris Fisher của The Cat Pause cũng chỉ ra một yếu tố sẽ giúp trường hợp Sarr. Theo một báo cáo, Manning đã nói Sarr về việc đặt tên của mình vào Dự thảo NBA với ý tưởng trở lại chơi cho anh ta tại Wake Forest. Ngay sau đó, Manning đã mất việc sau thời hạn đã qua để Sarr thử nghiệm vùng biển NBA Draft.

Tất cả những điều này là đủ để khiến Sarr từ bỏ nhưng với NCAA thực hiện cuộc gọi cuối cùng, sẽ không ai biết chắc chắn cho đến khi họ quyết định.