lịch thi đấu aff cup 2021 hôm nay cái đồng hồ lịch thi đấu aff cup 2021 hôm nay thực đơn lịch thi đấu aff cup 2021 hôm nay nhiều hơn lịch thi đấu aff cup 2021 hôm nay không lịch thi đấu aff cup 2021 hôm nay Vâng lịch thi đấu aff cup 2021 hôm nay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu aff cup 2021 hôm nay Phòng trưng bày: Kentucky hoàn thành chiến thắng trở lại trước Vanderbilt

Kiểm tra hình ảnh từ chiến thắng thứ tư liên tiếp của Vương quốc Anh.

Jeremy Chisenhall - Biển Xanh

Kentucky là một đội hiệp hai vào thứ Tư, khi Wildcats vượt qua mức thâm hụt nửa đầu để đánh bại Vanderbilt Commodores 71-62 mặc dù có tới 10.

Kiểm tra hình ảnh từ chiến thắng dưới đây.

Chiến thắng đã đến nhờ Nick Richards Một lần nữa, khi Junior Big Man đã ghi lại một cú đúp khác với 15 điểm và 11 rebound.

Ba người bảo vệ bắt đầu của Vương quốc Anh cũng đạt đến hai con số, khi Tyrese Maxey có 17 điểm, Ashton Hagans có 12 điểm (cũng như sáu hỗ trợ) và Immanuel Quickley Có 11 điểm.

Vanderbilt đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên của SEC và các Hàng hóa bắt đầu nóng, bắn 52% trong nửa đầu. Nhưng họ đã bị giữ chỉ 28 điểm trong hiệp hai. Bây giờ họ đã chơi 0-7 trong SEC trong năm nay.

The Wildcats hiện đã thắng bốn trận liên tiếp. Tiếp theo trong lịch trình là Hổ Auburn. Vương quốc Anh sẽ lên đường để chơi Tiger Saturday lúc 6 giờ chiều.