lịch thi đấu aff cup của đội tuyển việt nam cái đồng hồ lịch thi đấu aff cup của đội tuyển việt nam thực đơn lịch thi đấu aff cup của đội tuyển việt nam nhiều hơn lịch thi đấu aff cup của đội tuyển việt nam không lịch thi đấu aff cup của đội tuyển việt nam Vâng lịch thi đấu aff cup của đội tuyển việt nam di động

Nộp theo:

lịch thi đấu aff cup của đội tuyển việt nam Kentucky vs Youngstown State Time, kênh truyền hình, luồng trực tuyến, tỷ lệ cược và nhiều hơn nữa

Tất cả mọi thứ bạn cần cho Wildcats vs Penguins trong Tuần 3.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Giới thiệu Isamu Haynes -Sunayama - Biển Xanh

Kentucky Wildcats vs. Chim cánh cụt trẻ tuổi


Cuối tuần này, Kentucky Wildcats Trở lại Lexington trên một chiến thắng hoành tráng trước Gators Florida trong đầm lầy.

Sau khi hạ gục Gators một cách kịch tính, Kentucky hiện sẽ tổ chức Bang Youngstown vào thứ Bảy trong buổi trưa bắt đầu trong lĩnh vực Kroger. Trò chơi có thể được xem trên mạng SEC.

Rõ ràng, cả Mark Stoops và Vince Marrow đều có mối quan hệ chặt chẽ với khu vực Youngstown, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy những chú chim cánh cụt được mời đến Lexington để có cơ hội Power 5.

Rủi ro rõ ràng ở đây đối với Kentucky là mối đe dọa thực sự của việc có một trò chơi thất vọng sau chiến thắng cảm xúc của họ trước 90.000 người chỉ vài ngày trước tại Gainesville.

Nhưng thực tế là Mark Stoops và đội ngũ huấn luyện của anh ấy rất quen thuộc với chương trình Youngstown - tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu những con mèo aren gần 100% sẵn sàng để chơi vào thứ Bảy.

Trong một lần xuất hiện trên đài phát thanh trên WLAP, buổi nói chuyện thể thao sáng Chủ nhật, Vince Marrow đã đề cập đến số lượng lớn vé mà anh và huấn luyện viên Stoops phải sản xuất cho gia đình và bạn bè của họ. Vì vậy, bất chấp những chú chim cánh cụt của bang Youngstown đến Lexington, nhưng nó sẽ là một loại về nhà cho một số nhân viên của Vương quốc Anh.

Trò chơi Saturday Saturday cũng sẽ đánh dấu lần đầu tiên sau một thời gian dài kể từ khi Mèo đưa lĩnh vực được xếp hạng là đội top 10 ở Mỹ.

Kentucky hiện đang xếp thứ 10 trong cuộc thăm dò Top 25 của Huấn luyện viên trong khi kiểm tra ở vị trí thứ 9 trong cuộc thăm dò Top 25 AP.

Tất cả chúng tôi đều thấy kết quả lập dị của các trận bóng đá đại học chỉ hai tuần vào mùa giải, vì vậy những con mèo chỉ tập trung vào việc có được hai chiến thắng trước khi đi du lịch Oxford sẽ là tên của trò chơi nếu bạn là một người hâm mộ Kentucky.

Youngstown State cũng thấy mình bất bại khi bước vào Tuần 3 với những chiến thắng thuyết phục trước Duquesne và Dayton.

Chim cánh cụt đã ghi được 80 điểm trong mùa giải trong khi chỉ đầu hàng tổng cộng 30 điểm.

Được dẫn dắt bởi tiền vệ sinh viên năm thứ hai Crenshaw, hành vi phạm tội của bang Youngstown đã được chứng minh là khá hiệu quả trong tám phần tư chơi. Trong khi Crenshaw đang hoàn thành chỉ 54% số đường chuyền của mình, anh ấy đã xoay sở để ném năm lần chạm bóng trong khi kiểm soát các lần đánh chặn bằng không. Anh ấy thực sự Cung cấp học bổng tổ chức Từ Kentucky, Louisville, Cincinnati, Indiana và Boston College làm tuyển dụng trung học trước khi ký hợp đồng với Chim cánh cụt.

Cao cấp chạy lại Jaleel McLaughlin đã có tổng cộng 332 yard và bốn lần chạm bóng chỉ trên 33 carry, tương đương với hơn 10 yard mỗi lần chạm. Anh ấy cũng trung bình hơn 20 yard mỗi lần bắt trong ba lần tiếp khách trong mùa này, trong đó có một lần chạm bóng.

McLaughlin đã ghi được 22 lần chạm bóng trong sự nghiệp của mình tại Youngstown State và chắc chắn sẽ tìm cách tạo ra ảnh hưởng chống lại một chương trình SEC.

Lõi tiếp nhận dường như có một cách tiếp cận theo ủy ban nhưng có sự tham gia của Wildcat Bryce Oliver, người đã bắt được 10 đường chuyền trong 121 yard và hai lần chạm bóng cho đến mùa này. Anh ấy đã chơi tại Kentucky từ 2018-20 trước khi chuyển xuống hàng ngũ FCS.

Oliver là một trong năm chú chim cánh cụt khác nhau đã bắt được một lần chạm bóng trong năm nay.

Chúng tôi sẽ xem liệu hàng phòng thủ Kentucky có thể nhặt được nơi họ rời đi trong đầm lầy nơi họ đánh cắp nhân phẩm của Gators, trong hiệp hai.

Về mặt tấn công, Rich Scangarello rõ ràng vẫn có một số kink để làm việc với đơn vị của mình, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra quỹ đạo tích cực chống lại Florida.

Khu vực lớn nhất để theo dõi bạn sẽ là lối chơi tấn công. Với 120 phút bóng đá để điều chỉnh trước khi nhận được Tính tầm cỡ của tất cả các bộ phim Chạy trở lại Chris Rodriquez Jr. trở lại trong nếp gấp, nó sẽ rất quan trọng đối với bức tường màu xanh lớn để trở lại hình thành.

Will Levis bị sa thải rất ít, nếu có trong hai trò chơi tiếp theo sẽ là một cảnh tượng rất được chào đón cho Big Blue Nation.

Không ai thực sự cho Youngstown State nhiều cơ hội trong cái này. Người dự đoán trận đấu của ESPN, có cơ hội chiến thắng của Vương quốc Anh với tỷ lệ 97,7%. Nhưng như chúng tôi đã thấy trước đây, Kentucky đã có một số cuộc đấu tranh bất ngờ so với kẻ thù FCS, gần đây nhất là năm ngoái, cuộc trốn thoát hẹp từ Chattanooga.

Hy vọng rằng, những cuộc đấu tranh trong quá khứ với các đội FCS giúp giữ cho đội Kentucky này tập trung và sẵn sàng để bóng trong bốn quý vào thứ bảy này.