lịch thi đấu aff vn cái đồng hồ lịch thi đấu aff vn thực đơn lịch thi đấu aff vn nhiều hơn lịch thi đấu aff vn không lịch thi đấu aff vn Vâng lịch thi đấu aff vn di động

Nộp theo:

lịch thi đấu aff vn Ole Miss Star Zach Evans dự kiến ​​sẽ thi đấu với Kentucky

Việc chuyển TCU đã là một stud cho phiến quân.

Bóng đá NCAA: Mississippi tại Georgia Tech Brett Davis-USA hôm nay thể thao

4-0 Kentucky Wildcats sẽ gặp 4-0 Ole Miss Rebels Trong những gì có thể là trò chơi tốt nhất của cuối tuần. Kickoff từ sân vận động Vaught, Hemingway được thiết lập cho buổi trưa ET vào thứ Bảy, ngày 1 tháng 10.

Wildcats ngồi số 7, trong khi phiến quân là số 14 trong cuộc thăm dò AP. Khi cả hai đội lên sân trong tuần này, Ole Miss Star Zach Evans có thể sẽ được đưa vào.

Per Chuck Rounsaville của On3, Ole Ole Spirit, Evans sẽ chơi vào cuối tuần này sau khi bị chấn thương hông trước Tulsa. Rounsaville nói thêm rằng Jaylon Robinson của Ole Miss Miss cũng dự kiến ​​sẽ chơi.

Evans đã là đội bóng bắt đầu chạy trở lại và được cho là người chơi điện nhất của họ. Anh ấy có tổng cộng 365 sân gấp rút qua bốn trận đấu. Điều mà thậm chí còn ấn tượng hơn là anh ấy đã thực hiện điều đó trên 56 mang. Một trung bình 6,2 yard mỗi carry là rất tốt trong bóng đá đại học.

Sự phản đối quá khứ này, Evans đã chuyển sang Ole Miss từ TCU nơi anh trải qua hai mùa.

Ole Miss, không giống như Kentucky, người đã đến và đánh bại Florida, đã chơi bất kỳ đối thủ cạnh tranh hàng đầu nào, đấu tranh để hạ Tulsa một tuần trước.

Nếu Ole Miss là không có Evans, sinh viên năm nhất chạy lại Quinshon Judkins đã dẫn dắt đội trong Carries với 70 và có 429 yard, trung bình tương tự 6,1. Vì vậy, có vẻ như không có nhiều sự bỏ rơi giữa hai mặt sau.

Ole Miss sẽ được yêu thích vào thứ Bảy, và tin tức về Evans có thể giúp tăng dòng đó một chút.