lịch thi đấu bóng đá đêm nay cái đồng hồ lịch thi đấu bóng đá đêm nay thực đơn lịch thi đấu bóng đá đêm nay nhiều hơn lịch thi đấu bóng đá đêm nay không lịch thi đấu bóng đá đêm nay Vâng lịch thi đấu bóng đá đêm nay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá đêm nay Sau khi xem xét thêm: Alabama (và tháng tháng 9)

Sê -ri UFR là trò chơi gần đây nhất của tôi. Tuy nhiên, tuần này sẽ phục vụ như một cái nhìn tổng quan về mùa giải cho đến nay với sự so sánh với mùa trước. Đã có tiến bộ?

Marvin gentry-usa hôm nay thể thao

Tôi đã bỏ lỡ trò chơi Alabama do nhiệm vụ tốt nhất trong một đám cưới vào tối thứ bảy. Khi tôi biết trong mùa hè rằng đám cưới được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 10, tôi thở phào nhẹ nhõm rằng nó sẽ rơi vào ngày Wildcats đi đến Tuscaloosa. Tôi thậm chí sẽ không bị cám dỗ để chia lòng trung thành. Vì vậy, trong khi tất cả những người hâm mộ UOFL tham dự đã rúc vào điện thoại thông minh của họ phát trực tuyến trò chơi Uofl-Clemson, tôi đã không biết gì về thủ tục thủy triều Wildcat-Crimson. Tại một thời điểm, tôi nghe thấy điểm số giờ nghỉ giải lao là 17-3, và tôi tự hỏi liệu mình có được lợp không.

Sau khi cuối cùng xem một bản ghi âm của nửa đầu đêm qua, tôi đã tweet ra những suy nghĩ chung của mình. Quốc phòng tiếp tục thực hiện tốt hơn và hầu hết người chơi cá nhân đang cải thiện; Tuy nhiên, vẫn còn quá nhiều sự cố thứ cấp và những cú tắc bóng tổng thể. Hành vi phạm tội đang ngày càng trở thành một đội chạy một chiều khi các hàng phòng ngự đã tìm ra cách khai thác những cú tắc tấn công của Vương quốc Anh và Stephen Johnson's những hạn chế hiện tại.

Alabama có thể làm cho bất kỳ đội nào trông xấu, nhưng các đội khác sẽ cố gắng tái tạo cuộc tàn sát mà họ đã tạo ra vào thứ Bảy tuần trước. Một điều tồi tệ khi chơi một đội bóng tốt như Alabama là điểm yếu của bạn bị phơi bày cho các đối thủ trong tương lai của bạn để xem và sau đó cố gắng thi đua.

******

Thay vì tập trung vào sự mất mát của thứ bảy trước một đội ngũ tuyệt vời, việc tìm hiểu dữ liệu hơn và có được một bức tranh tổng thể về mùa giải. Nó cũng giúp xác định người chơi nào của Vương quốc Anh là 'mèo' tốt nhất.

Hành vi phạm tội đã được cải thiện chủ yếu nhờ hiệu quả cao hơn

Sử dụng Bill Connelly's Năm yếu tố, dưới đây là tỷ lệ thành công tấn công của Vương quốc Anh cho đến mùa này:

Tỷ lệ thành công tấn công tổng thể
S. Miss 41%
Florida 33%
NM St. 62%
Vết sẹo 43%
'Bama 17%

Hành vi phạm tội của Vương quốc Anh có tỷ lệ thành công là 42% trong đó xếp hạng thứ 67 của Vương quốc Anh trong cả nước. Vào cuối mùa giải trước, tỷ lệ thành công tấn công của Vương quốc Anh đã được xếp hạng 108 trong cả nước, vì vậy một sự cải thiện lớn.

Hành vi phạm tội vẫn không tuyệt vời, nhưng khá rõ ràng rằng nó tốt hơn nhiều so với mùa trước. Giết chết hành vi phạm tội là 14 doanh thu đã xảy ra. Vương quốc Anh phải chăm sóc bóng tốt hơn. Đối với quan điểm, hành vi phạm tội chỉ ho lên bóng tổng cộng 22 lần mùa trước, và chỉ 15 lần trong năm 2014. Một số điều này là do những điều xui xẻ Trong số đó là các tiền vệ năm đầu tiên ném sáu lần đánh chặn.

Bực cao hành vi phạm tội cho mùa thứ hai liên tiếp là một tỷ lệ nổ cao. Vương quốc Anh hiện được xếp hạng 27 về tính bùng nổ thậm chí còn cao hơn so với mốc 65 của mùa trước. Boom Williams trung bình 7,25 yard mỗi lần mang theo là một lý do lớn tại sao, cùng với 6,02 yard của Benny Snell mỗi lần mang.

Ngoài ra, Garrett Johnson, CJ Conrad, và Jeff Badet Mỗi người có ba trò chơi với tỷ lệ thành công hơn 50%. Tavin Richardson đã có hai khi anh ấy được điền vào Dorian Baker Xem xét anh ta là một sinh viên năm nhất áo đỏ.

Phòng thủ có thể được cải thiện nhưng ...

Dưới đây là sự cố theo từng trò chơi về tỷ lệ thành công của quốc phòng:

Tỷ lệ thành công phòng thủ tổng thể
S. Miss 53%
Florida 49%
NM St. 51%
Vết sẹo 37%
'Bama 52%

Điều này khá kém ngoài màn trình diễn đơn độc ở Nam Carolina, nhưng hành vi phạm tội của họ hiện được xếp hạng 118 trong S & P+. Quốc phòng của Vương quốc Anh hiện đang được xếp hạng 119 trong hiệu quảy, điều tồi tệ hơn mùa trước Xếp hạng thứ 94. Mùa trước, hàng phòng ngự khá tốt khi không phá vỡ vì xếp hạng ổ đĩa hoàn thiện là thứ 31. Con số đã tăng lên 72 mùa này.

Phòng thủ có thể được cải thiện trong hai tuần qua, nhưng những con số này đang tỉnh táo. Quốc phòng của Vương quốc Anh sẽ củng cố các tuyên bố cải thiện bằng cách tái tạo thành công của mình so với Nam Carolina trong tuần này chống lại hành vi phạm tội thứ 112 của Vanderbilt. Tôi không chắc những bài học quý giá nào có thể học được từ trò chơi Alabama.

Có những người nổi bật cá nhân đáng được ca ngợi, và một chủ đề nhanh chóng xuất hiện: những cầu thủ giỏi nhất của quốc phòng còn trẻ. Sinh viên năm hai Jordan Jones chiếm 14% trong số tất cả các cú tắc bóng của đội, và Mike Edwards là thứ hai với 10%.

Tỷ lệ tàn phá tổng thể chỉ được xếp hạng thứ 100 (mùa trước kết thúc thứ 94), nhưng sinh viên năm hai Denzil WareJoshua Allen đang chiếm phần lớn các bao tải của đội và giải quyết sự mất mát. Trên thực tế, Vương quốc Anh hiện đang trên đà vượt qua tình trạng thiếu máu mùa trước baoĐun để mất mát số liệu.

Các thứ cấp xứng đáng được xem xét kỹ lưỡng. Hiện tại nó được xếp hạng 105 khi vượt qua (mùa trước được xếp hạng thứ 98). Một số bảng xếp hạng đó là thiếu một cú ném mạnh mẽ mà không làm cho nhiều người chơi làm mờ đi, nhưng cũng đã có một sự cố bảo hiểm ít nhất một lần mỗi quý. Các đội như Missouri và bang Mississippi sẽ cố gắng và phát sóng nó với Kentucky, và đó là hai trò chơi mà Vương quốc Anh phải thắng để làm một cái bát.

Một lĩnh vực khác cần cải thiện hơn là rời khỏi lĩnh vực thứ ba. Vương quốc Anh đang cho phép hoàn thành 53% tồi tệ nhất trong hội nghị ở vị trí thứ ba trong mùa giải này và bằng cách so sánh, con số đó là 39% mùa trước. Con số đó giảm xuống 42% không tính các trò chơi ở Florida và Alabama, nhưng con số đó vẫn sẽ thấy Vương quốc Anh xếp thứ 12 trong SEC. Hàng phòng ngự của Vương quốc Anh phải đưa bóng trở lại hành vi phạm tội của mình, và điều này là rất quan trọng để làm điều đó.

Các đội đặc biệt đang làm tốt

Người đánh bóng Grant Mackinniss đang trung bình 42 yard mỗi punt, cao hơn hai thước so với mùa trước, nhưng vẫn chỉ thứ tám trong SEC. S & P+ xếp hạng tỷ lệ thành công PUN của Vương quốc Anh ở mức 38%, là 121 trong cả nước. Bảo hiểm Punt phải tiếp tục cải thiện, nhưng phạm vi bảo hiểm khởi động được xếp thứ 18. Trong khi đó, thành công của Punt Return và thành công trở lại khởi động đều được xếp hạng trong top 15. Mùa trước những con số đó là Lần lượt thứ 48 và thứ 63. Thành công mục tiêu hiện trường hiện đang được xếp hạng thứ 67, nhưng Austin MacGinnis là 16-for-17 trên Pat's và 3-for-4 về các mục tiêu thực địa. Đó là khá tốt.

Tl; dr

Hành vi phạm tội tốt hơn trong mọi danh mục, và làm sạch vấn đề doanh thu sẽ giúp thêm. Quốc phòng là một mớ hỗn độn trong hầu hết tháng 9, và thật khó để phân tích kết quả của trò chơi Alabama nên bồi thẩm đoàn về việc liệu sự cải thiện có quan sát được đối với Nam Carolina sẽ tiếp tục hay không. Hành vi phạm tội của Vandy được xếp hạng tương tự như Nam Carolina và sẽ phục vụ như một bài kiểm tra Litmus hữu ích. Các đội đặc biệt tốt hơn trong mùa giải này, nhưng không ở cấp độ thay đổi trò chơi.