lịch thi đấu bóng đá hôm.nay cái đồng hồ lịch thi đấu bóng đá hôm.nay thực đơn lịch thi đấu bóng đá hôm.nay nhiều hơn lịch thi đấu bóng đá hôm.nay không lịch thi đấu bóng đá hôm.nay Vâng lịch thi đấu bóng đá hôm.nay di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá hôm.nay 5 người chiến thắng lớn nhất từ ​​tuần 11

Những người chiến thắng lớn trên quy mô nhỏ hơn trong tuần này

Bóng đá đại học: 14 tháng 11 USC tại Arizona Ảnh của Jacob Snow/Icon Sportswire qua Getty Images

Trong khi Tuần 11 đã không cung cấp trò chơi của năm trong năm, những khoảnh khắc Tuần 10 đã làm, nó vẫn tổ chức rất nhiều tác phẩm kinh điển khi ngày diễn ra. Ai có thể nghĩ rằng Kentucky vs Vanderbilt, Bắc Carolina vs Wake Forest và Miami VS Virginia Tech sẽ là những người làm móng ly kỳ đến cùng? Và đó chỉ là những trò chơi trưa.

Các cổ phần chỉ trở nên cao hơn khi chúng tôi đi vào Tuần lễ Champ, CFP và mùa bát. Các chiến thắng và thua lỗ bắt đầu có ý nghĩa lớn hơn đối với các đội. Ở đây, những người chiến thắng lớn nhất trong tuần 11:

5. Nebraska

Rất nhiều đội có thể giành được vị trí thứ năm này, nhưng Huskers đã tận dụng một đội bóng của bang Pennsylvania để giành chiến thắng đầu tiên. Trên giấy tờ, chiến thắng đó gần như không bao giờ xảy ra. Nhưng bây giờ khi trò chơi Wisconsin đã bị hủy bỏ, lịch trình Nebraska đã thiết lập thuận lợi. Nếu họ đánh bại Illinois, Minnesota và Iowa hoặc Purdue, họ có thể kết thúc 4-3. Đó sẽ là một bước tiến lớn cho Huskers, những người mong đợi rất nhiều từ Scott Frost.

4. Miami

Bão là một trong những đội hiếm hoi trong ACC mà thực sự tốt, nhờ vua QB dơiEriq của họ. Với chiến thắng một điểm hẹp trước nguy hiểm Virginia Tech Hokies, họ giữ hy vọng vô địch ACC của họ sống vào một ngày mà nhiều người chơi đã ra ngoài do Covid-19. Ngay cả khi họ không tạo ra trò chơi vô địch, họ có thể giành chiến thắng, giành chiến thắng trong một năm mới Six Bowl, và kết thúc 11-1. Đó sẽ là những năm ánh sáng tốt hơn so với năm ngoái, mùa giải 6-7 với trận thua trước FIU và trận thua 14-0 trước Louisiana Tech.

3. USC

Đây có thể là đội thú vị nhất để xem vào năm 2020. Trojans, người có an ninh công việc của huấn luyện viên, uh, hơi không ổn định, đã tìm ra một cách khác để duy trì sự phù hợp trong PAC-12 bằng cách nghịch ngợm trong 35 phút một lần nữa và chiến thắng ở cuối. Bây giờ họ đã 2-0, và tin tốt là họ không chơi bất cứ ai xếp hạng cao hơn họ trong suốt quãng đường còn lại. Tin xấu là họ gần như đã vấp phải hai lần trước các đội có khả năng kém hơn. Dù nhóm này làm gì, sẽ rất vui khi xem trên Pac-12 sau khi trời tối.

2. Tây Bắc

Tây Bắc đang làm mọi thứ ngay bây giờ, và nó đã được đền đáp. Bằng cách đánh bại các đội có thể đánh bại về nhà và xa, Wildcats đã sắc sảo đặt mình vào một vị trí để trở lại trò chơi tiêu đề Big Ten lần thứ hai trong ba năm qua. Cuối tuần này, trận đấu với Wisconsin có thể sẽ quyết định nó. Họ đã giành được khoảnh khắc này bằng cách ghi một chiến thắng lớn vào thứ Bảy tuần trước trước đối thủ cạnh tranh khác của họ, Purdue.

1. Indiana

Bạn có biết ai khác đã kiếm được một phát bắn vào trò chơi tiêu đề Big Ten không? Indiana. Họ đã tấn công giải độc đắc chống lại bang Pennsylvania và Michigan, và được gửi đi chuyên nghiệp Rutgerstiểu bang Michigan cho bang Ohio Một trong những thách thức lớn nhất mà Hoosiers từng cho họ. Liệu nó có đủ để kết thúc chuỗi trận thua 24 trận của họ chống lại Buckeyes và tất cả trừ giành chiến thắng ở Big Ten East? Có lẽ là không, nhưng có lẽ. Vấn đề là với một chiến thắng lớn khác trong Tuần 11, Hoosiers đã kiếm được cú sút của họ tại đặc quyền đặc biệt này.

5 người chiến thắng hàng đầu năm 2020 cho đến nay (không thay đổi so với tuần trước):

5. Missouri W Over LSU

4. Bang Kansas trên Oklahoma

3. Kentucky W Over Tennessee

2. Indiana W Over Penn State

1. Notre Dame W Over Clemson