lịch thi đấu bóng đá hôm nay anh cái đồng hồ lịch thi đấu bóng đá hôm nay anh thực đơn lịch thi đấu bóng đá hôm nay anh nhiều hơn lịch thi đấu bóng đá hôm nay anh không lịch thi đấu bóng đá hôm nay anh Vâng lịch thi đấu bóng đá hôm nay anh di động

Nộp theo:

lịch thi đấu bóng đá hôm nay anh Kentucky vs Carleton Game Thread và Pregame Reading

Trò chơi thứ ba của CATS của The Bahamas Tour diễn ra với Đại học Carleton.

Collins Thể thao Vương quốc Anh

Trò chơi 3 của Kentucky WildcatsTối nay, các chuyến lưu diễn của Bahamas tối nay lúc 6 giờ chiều ET so với Carleton Ravens ra khỏi Canada. Bạn có thể xem hành động trên mạng SEC và sẽ có một Trực tiếp phát trực tuyến qua Watchespn.

Nó là một chương trình vui nhộn cho đến khi Kentucky giành chiến thắng trong hai trận đấu đầu tiên với tỷ số 210-96. Điều lớn lao mà tôi sẽ xem hôm nay là bắn 3 điểm. Trong khi Chris Livingston và Antonio Reeves rất tuyệt vời về vấn đề đó, thì đó là một cuộc đấu tranh cho những kẻ như Sahvir Wheeler và những người khác. Ở đây, để hy vọng chúng ta thấy những người khác bước lên đây ngày hôm nay.

Junior Forward Lance Ware đã bỏ lỡ Game 2 với chấn thương vai nhưng đã tham gia vào buổi bắn súng hôm nay và có vẻ như sẽ cho nó đi.

Bạn sẽ xem gì cho tối nay?

Đọc trước khi đọc


Vui lòng ít nói hơn và nhiều bóng hơn.